PNO - Phía sau vẻ đẹp có khi là những cái bẫy, là hiểm họa ẩn tàng; và con người luôn chạy theo những cái đẹp trước mắt mà quên đi những tai họa sau đó.
Chia sẻ bài viết: |
Cửu Long 06-03-2020 07:04:16
Tại sao những cơ quan quyền lực nhất thế giới không xem trung quốc và những quốc gia thương nguồn xây đập ngăn dòng sông Mekong làm đảo lộn hệ sinh thái và đời sống của người dân hạ lưu để ngăn những nước thương nguồn không để xây đập thêm và khóa bỏ những cái đập đem đến lợi ích cá nhân.
Thu Hag 06-03-2020 05:53:56
Bài viết rất ý nghĩa. Cám ơn tác giả.
0903877427 05-03-2020 21:52:41
Rất đúng thực trạng hiện nay, nhà vườn phải mua 60k/ khối nước ngọt để tưới cây ăn trái, nhưng ko ăn thua, nước sinh hoạt thì có nơi mua đến 300k/ khối. Các bậc lão thành nói hàng trăm năm nay đều ko có bị nhiễm mặn. Giờ thì con người đã làm cho thiên nhiên thay đổi. Rồi đây các tỉnh tây nam bộ VN ko biết sẽ ra sao.
Tìm ra bản thể và can đảm theo đuổi điều mình thích chưa bao giờ là điều dễ dàng. Cuộc “xung đột” giữa một bên là hiện thực...
Người trẻ hôm nay không chỉ sống cho riêng mình. Chúng tôi quan tâm đến môi trường, bình đẳng giới, ảnh hưởng của mạng xã hội…
Từ nay đến ngày 15/8, các bạn nhỏ và gia đình sẽ được xem miễn phí 4 phim hoạt hình Việt Nam cùng 13 phim thiếu nhi của Đức
Từng được xem là dòng sản phẩm văn hóa mang tính nội địa, nay anime đã vươn mình trở thành ngành công nghiệp giải trí toàn cầu
Các cơ quan chức năng liên quan sẽ giám sát chặt chẽ hơn các hoạt động này để đảm bảo diễn ra đúng quy định pháp luật.
Sáng ngày 13/6, Nhà xuất bản Kim Đồng làm lễ tổng kết và trao giải thưởng Văn học Kim Đồng lần thứ nhất (giai đoạn 2023-2025).
Thành công từ chương trình Vinh quang công an nhân dân Việt Nam mở ra một hướng mới trong việc tổ chức các sự kiện cấp nhà nước.
“Dấu hiệu của tình yêu” là tuyển tập truyện ngắn của nhà văn Ma Văn Kháng vừa được Chibooks cho ra mắt.
Sau những phản ứng của dư luận về màn trình diễn tài năng phản cảm, thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Võ Thị Thanh Bình đã công khai xin lỗi.
Ấm ức vì bị chỉ trích, Gen Z muốn đặt lại câu hỏi: tại sao hình ảnh một quân nhân bình thường lại bất ngờ được đẩy lên như một thần tượng?
Trưa 12/6, Trung tâm Thông tin Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) khu vực phía Nam tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc nghề báo”.
Không phải nhà báo, cũng không phải cơ quan chức năng, họ là những YouTuber nhân danh “giúp đỡ”, nhưng thực chất là câu view.
Các tác giả tái hiện lại nhiều khung cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp con người đậm chất thơ; mang đến cảm giác yên bình cho người xem.
Sau tổ chức thăm khám bệnh miễn phí, NSND Kim Cương tiếp tục chăm lo hậu sự cho nghệ sĩ nghèo.
Lần đầu tiên Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) mời gọi các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại Nhà Triển lãm Việt Nam.
Sau hơn 3 ngày diễn ra, sự kiện Ngày hội áo dài do Sở Văn hóa và Thể thao TP Huế tổ chức vẫn nhận về nhiều bàn tán,...
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM vừa ra mắt công trình sách Đoàn văn công giải phóng R...
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) vừa công bố chiến dịch hợp tác mới cùng nền tảng trực tuyến Netflix.