Vừa nhận tin vui có con trai, Kỳ Hân lại bực tức vì chuyện này!

02/10/2016 - 11:30

Đang trong thời gian bầu bí Kỳ Hân vẫn không được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Sau những đồn đoán xung quanh chuyện Kỳ Hân mang bầu khi lộ hình ảnh Mạc Hồng Quân đưa vợ đi khám bị phủ nhận thì cho tới tận bây giờ, cả hai mới chính thức được đón niềm vui sắp làm bố mẹ.

Sau chiến thắng ở Cúp quốc gia, Mạc Hồng Quân úp mở chuyện Kỳ Hân mang bầu và thậm chí còn gọi tên con trai là bé Củ Tỏi. Khi đó, dư luận nghi rằng Kỳ Hân đang mang bầu và cách gọi tên con của Mạc Hồng Quân có điểm gì đó giống với con trai đầu của anh, bé Khoai Tây.

Vua nhan tin vui co con trai, Ky Han lai buc tuc vi chuyen nay!
 

Không để dư luận phải đoán già đoán non nhiều, mới đây Kỳ Hân đăng tải hình ảnh mới nhất của mình. Cô diện chiếc váy trắng rộng che đi vòng hai đã bắt đầu ngày một lớn của mình. Cùng với đó, cô để dòng trạng thái: "Bà bầu đôi chân gầy gầy, cái mặt mũm mĩm".

Vậy là Mạc Hồng Quân đã đón song hỷ lâm môn: vừa vô địch bóng đá vừa chuẩn bị đón cậu con trai thứ hai. Được biết, sắp tới anh sẽ đưa vợ về CH Séc thăm gia đình và thăm thú châu Âu. Không biết, Mạc Hồng Quân có để vợ dưỡng thai ở trời Tây như dư luận đồn đoán trước đó hay không.

Ngay sau khi chính thức thừa nhận chuyện mang bầu, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, đồng thời mong cô giữ gìn sức khỏe trong giai đoạn thai kỳ.

Vua nhan tin vui co con trai, Ky Han lai buc tuc vi chuyen nay!
 

Thế nhưng, vốn không được nhiều người ưa và có khá đông antifan trước đó sau lùm xùm với Ly Kute, nhiều người đã dành cho Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân những lời lẽ không mấy dễ nghe. Thậm chí, có người còn hướng cả sự chỉ trích vào em bé chưa ra đời.

Trên trang cá nhân, Kỳ Hân bức xúc lên tiếng vì những lời chỉ trích thiếu thiện ý từ dư luận mà theo nhiều người là khó nghe.

Đang trong thời gian bầu bí Kỳ Hân vẫn không được hưởng niềm vui trọn vẹn, vẫn biết rằng Kỳ Hân có thể bị nhiều người ghét nhưng liệu sự chỉ trích, những lời nói khó nghe lúc cô mang bầu có thực sự chấp nhận được?

Huy Nam

 
TIN MỚI