PNO - Đến chớm tuổi 30, tôi cũng sợ ế lắm chứ, cũng lo lắng chuyện kết hôn lắm chứ, nhưng run rủi thế nào mà tôi gặp toàn những người gì đâu.
| Chia sẻ bài viết: |
Hà Ly 18-05-2020 08:20:57
Kiếm anh Tây đi bạn, làm mẹ đơn thân cũng được chứ đa phần đàn ông VN năng lực thì có hạn mà sĩ diện và cao ngạo ngất trời. Thêm vào cái gia đình VN luôn cho rằng con trai họ là nhất thì bạn phải làm dâu nữa. Bạn chưa phát hiện ra đó chứ trong cái đống đàn ông kia 90% là nhậu. Chán lắm
Hoà Lê 17-05-2020 16:35:20
Duyên chưa tới thì đành chờ tiếp thôi bạn ơi, đừng nóng vội mà lầm đường lỡ bước.kiên nhẫn, mở lòng ,đợi duyên.
Phuong Phuong 17-05-2020 16:25:38
Đàn ông giờ toàn vậy không à. Chán lắm luôn, thôi ế cho lành
nguyễn phương 17-05-2020 02:57:26
Đọc xong bài tôi tự hỏi bạn có khó quá không ? Mở lòng ra thì sẽ nhận lại được ,với ai bạn cũng xét nét so đo ,muốn có một người thật hoàn hảo có chăng là chỉ có thánh nhân .Ai cũng có khuyết điểm ,muốn được hòa hợp phải biết chấp nhận ,dung hòa với nhau .
Shu 16-05-2020 22:48:11
Đúng là toàn mấy cha nội "trời ơi" thiệt, lấy rồi sau này mất công bỏ.
Nghe người môi giới nói như rót mật vào tai, tôi gom hết tiền, lại vay thêm để mua 3 nền đất sổ chung, và sau đó khóc ròng.
Hạnh phúc, một người đàn ông của đời mình, một tâm thế đủ đầy… có thể sẽ không bao giờ có được nếu con lựa chọn thiếu suy nghĩ.
Áo cưới đã may, thiệp đã in. Và rồi một vết cắt chí mạng của sự thay lòng xuất hiện…
Từ một người chơi chứng khoán thành công, tôi đả sập bẫy sàn vàng ảo. Những phiên đầu kiếm lời dễ dàng khiến tôi chủ quan và trắng tay.
Nhìn đôi tay lem nhem ố vàng, chị bỗng đâm ra ngại ngần. Hình như từng đầu ngón tay đang thầm trách chị vì đã khiến chúng thật "khó thở"...
Chuyến du lịch ấy, gia đình tôi thuê một căn nhà rộng với vài phòng ngủ nhỏ. Chồng tôi chợt đề nghị: “Mình ngủ riêng cho thoải mái nhé!”.
Thu Hương đã từng định không lấy chồng nữa nhưng rồi lại mang về cho mẹ "chàng rể xịn".
Mãi tới khi dì dượng ra tòa ly hôn, lý do cũng chỉ là: sống không hợp nhau. Ít ai biết dượng tôi là người đồng tính.
Có lẽ, khi tình cảm không đủ lớn để vượt qua những chướng ngại trước mắt, người ta thường chọn cách quay lưng để tìm một bến đỗ an toàn hơn.
Trước tiên sự dư dả dịch tiết xác thịt này có thể khiến nhiều chị em …bẽ mặt với bạn tình, bạn đời ...
Chẳng cần ekip hùng hậu, anh kỹ sư U50 bỗng dưng nổi rần rần nhờ cô đồng nghiệp kém duyên.
Nhiều cuộc hôn nhân không rạn nứt vì một biến cố lớn. Chúng mòn dần bởi những lời so sánh từ phía gia đình chồng.
Mua đất Bảo Lộc với hy vọng kiếm lời, tôi đã tất tay tiền tiết kiệm và vay thêm 1 tỷ đồng. Kết quả, trắng tay vì đất vướng quy hoạch.
Những em bé bụ bẫm, đáng yêu lại bị bỏ rơi ngay từ khi mới chào đời thật khiến lòng người đau xót. Sao cha mẹ lại nhẫn tâm bỏ con mình?
Sau cú ngã ngựa vì sóng đất nền, tôi cay đắng nhận ra: Trong đầu tư, nếu thắng, bạn là người hùng; nếu thua, bạn như vô hình trong mắt vợ
“Nếu cả đời này không rực rỡ thì sao? Thì mình mặc đồ lòe loẹt, màu mè nổi bần bật lên là rực rỡ chứ sao”.
Đôi khi, hôn nhân tan vỡ lại khởi từ những chuyện rất nhỏ. Nhỏ đến mức, nếu kể ra, ta chỉ có thể hỏi: “Có vậy thôi mà cũng bỏ nhau sao?”
Vợ chồng đầu ấp tay gối mấy năm trời, không phải nhẫn nhịn nhau mới bền mà còn cần biết xả van cảm xúc đúng cách.