Đây là trường hợp F1 tiếp xúc với ca bệnh 1552 người Hải Dương do làm cùng phân xưởng.
Sau khi tới bệnh viện khám vì có biểu hiện ho, sốt, đau họng, ngày 28/1, nam sinh viên tại Hà Nội nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
Phố đi bộ Kỳ đài Quang Trung tại phường 6, quận 10, TPHCM đã trở thành một điểm đến thú vị, thu hút đông đảo người dân tham gia.
Đây là một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng, có mẹ là công nhân tại Công ty TNHH điện tử POYUN (Hải Dương).
Đây là thông tin được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu tối 28/1, trước tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Quảng Ninh và Hải Dương.
6 trường hợp tại TPHCM có tiếp xúc gần với ca bệnh 1.553 cho ra kết quả âm tính.
Chiều tối 28/1, Quảng Ninh ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19, Hải Dương có 11 trường hợp dương tính sau xét nghiệm nhanh.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, các đơn vị đang chạy đua với thời gian, quyết tâm dập dịch trong 10 ngày.
6 trường hợp tiếp xúc gần (F1) với bệnh nhân 1.553 nằm ở 4 quận của TPHCM.
Trước việc xuất hiện 2 ổ dịch mới ở Hải Dương và Quảng Ninh, Đà Nẵng cùng TPHCM đã họp khẩn, triển khai các biện pháp phòng chống dịch.
Lực lượng chức năng đã lập “chốt” tại cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh để nhắc nhở người dân cân nhắc trước khi vào vùng dịch.
Theo thông tin mới nhất tại cuộc họp khẩn sáng 28/1, đã có thêm 82 ca nhiễm mới COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh.
Cơ quan chức năng của Hải Dương, Hà Nội đã truy vết được 257 trường hợp F1 của 2 bệnh nhân trú tại TP. Chí Linh (Hải Dương).
Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập cuộc họp khẩn về công tác phòng chống COVID-19 tại phòng họp thuộc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.
Để thực hiện các biện pháp phòng dịch COVID-19, Sở GTVT Quảng Ninh đã ra quyết định tạm dừng mọi hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh.
Trong số 160 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm lần đầu tiên, có 10 mẫu cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Một bệnh nhân là công nhân đang làm việc tại Hải Dương, có liên quan đến nữ công nhân vừa đi Nhật Bản hôm 17/1. Người còn lại sống tại Quảng Ninh.
Sau 10 năm thực hiện dự án mở rộng, xa lộ Hà Nội hiện nay đã cơ bản hoàn thành.
Được các cán bộ nhờ đứng tên đất để nhận bồi thường, hỗ trợ tại dự án ngàn tỷ, 6 người dân nghèo bị tuyên nhiều mức án khác nhau.
Chiều 27/1, Báo Phụ Nữ TPHCM tiếp tục mang “Tết ấm” mừng xuân Tân Sửu 2021 đến với phụ nữ quận 3 và phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức.
Sáng ngày 27/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham dự ngày hội hiến máu nhân đạo cùng hàng ngàn công nhân viên lao động tại Bình Dương.
Từ 10/3/2021, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi thuộc vùng mức sinh thấp theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sẽ được khen thưởng...
Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội TPHCM là người trực tiếp phụ trách Bảo hiểm xã hội TP. Thủ Đức kể từ 1/2/2021.
Ngày 27/1, trình bày tại Đại hội XIII, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã thẳng thắn nhìn nhận kết quả sau 7 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 29.
TP. Chí Linh (Hải Dương) vừa cách ly tập trung 14 người sau khi nhận được thông tin nữ công nhân (SN 1989) nhiễm chủng virus SARS-CoV-2 biến thể tại Anh.