Menu

Thứ Sáu 6/12, Trung Quốc cho biết sẽ miễn thuế nhập khẩu đối với một số lô hàng đậu nành và thịt heo từ Mỹ, giữa lúc hai bên cố gắng đạt thỏa thuận thương mại và dịp Tết Âm lịch đến gần.

Tạo ra những con heo “đột biến”, còn gọi là “siêu heo”, được coi là lối thoát khả thi cho Trung Quốc trong cuộc khủng hoảng thiếu thịt heo do hậu quả của dịch tả heo châu Phi ở nước này.

Tổng thống Emmanuel Macron đối mặt các cuộc đình công lớn nhất trong nhiệm kỳ, khi công nhân đường sắt, kiểm soát viên không lưu, giáo viên và nhân viên khu vực công xuống đường tuần hành chống lại những đề xuất thay đổi hệ thống hưu trí.

Một quả chuối dán vào tường rao bán tại triển lãm Art Basel Miami Beach (Mỹ) với giá 120.000 USD. Theo trang web thị trường nghệ thuật Artnet, hai trong số ba phiên bản đã có chủ, với phiên bản cuối cùng hiện có giá 150.000 USD.

Cảnh sát Campuchia vừa bắt giam 4 người Việt Nam, đồng thời thu giữ gần 100 kg ma túy và các chất được sử dụng để sản xuất ma túy trong một đợt trấn áp ở thủ đô Phnom Penh.
Trang 1 trong 1108