Thanh Thúy mặc áo dài cách tân gặp Nhật hoàng

02/03/2017 - 12:48

PNO - Nữ diễn viên Thanh Thúy chọn chiếc áo dài cách tân để khoe nét dịu dàng, trẻ trung trong bữa tiệc gặp gỡ giữa Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko với 100 doanh nhân ở VN.

Trong lần xuất hiện này, Thanh Thúy khéo léo lựa chọn chiếc áo dài cách tân với cổ tròn, tay lỡ hai màu nổi bật xanh và vàng để khoe nét dịu dàng, trẻ trung của bản thân. Ngoài trang phục ấn tượng, nữ diễn viên đa tài còn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

Thanh Thuy mac ao dai cach tan gap Nhat hoang
Thanh Thúy khoe vẻ trẻ trung trong bộ áo dài cách tân

Nhiều năm qua, Thanh Thúy là hình mẫu nghệ sĩ được đông đảo khán giả, đồng nghiệp mến mộ. Không chỉ mạnh dạn thử sức với lĩnh vực sản xuất phim và có ra đời nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như: Ma dai, Taxi, em tên gì?, Chờ em đến ngày mai... cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của với diễn viên-đạo diễn Đức Thịnh cũng giúp cho Thanh Thúy trở thành người phụ nữ thành đạt, hoàn hảo trong mắt nhiều người.

Thanh Thuy mac ao dai cach tan gap Nhat hoang
Thanh Thúy còn có dịp tìm hiểu thêm về văn hóa giữa Việt Nam, Nhật Bản thông qua phần biểu diễn âm nhạc và áo dài

Trong phần giao lưu bên lề cuộc gặp gỡ, Thanh Thúy đã chia sẻ quan điểm sống cũng như các cách thức để cô duy trì, phát triển mạnh hãng phim Thiên Phúc ở giai đoạn làng giải trí có nhiều chuyển biến mới. Song song với cuộc trò chuyện, Thanh Thúy còn có dịp tìm hiểu thêm về văn hóa giữa Việt Nam, Nhật Bản thông qua phần biểu diễn âm nhạc và áo dài. 

Thanh Thuy mac ao dai cach tan gap Nhat hoang
Thanh Thúy trở thành người phụ nữ thành đạt, hoàn hảo trong mắt nhiều người.

N.Hương

 
TIN MỚI