Sơn Tùng M-TP tham gia phim mới của đạo diễn 'Em chưa 18'

26/06/2017 - 10:23

Sơn Tùng M-TP vừa xác nhận sẽ đảm nhận vai nam chính của bộ phim ngôn tình mang tên 'Âm bản' do đạo diễn Lê Thanh Sơn thực hiện, sắp ra mắt khán giả vào cuối tháng 6.

Âm bản là sản phẩm “ngôn tình” mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn, ngoài vai nam chính giao cho Sơn Tùng M-TP, vai nữ chính sẽ do Kiều Trinh - người vừa đảm nhận vai phụ trong phim thể hiện.

Son Tung M-TP tham gia phim moi cua dao dien 'Em chua 18'
Sau Chàng trai năm ấy, Âm bản là phim thứ 2 Sơn Tùng đảm nhận vai nam chính

Trong Âm bản, Kiều Trinh vẫn sẽ là cô bé mang tên Phương xù - giống tên vai diễn trong . Vì vậy, trong cô vẫn sẽ có những tính cách đặc biệt, phát ngôn ấn tượng như trong vai diễn trước đây. Nữ diễn viên chia sẻ cô rất hào hứng với vì được đóng chung với thần tượng của mình - ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Vì đã làm việc đạo diễn Lê Thanh Sơn nên phần nào Kiều Trinh khá tự tin cho phim mới.

Son Tung M-TP tham gia phim moi cua dao dien 'Em chua 18'
Kiều Trinh vào vai nhân vật có nét tính cách hoàn toàn giống vai phụ trong Em chưa 18 do cô đảm nhận trước đây

Kiều Trinh cho biết bản thân cô rất tiếc nuối khi chưa thể làm tốt hơn nữa vai Phương xù trong Em chưa 18, đồng thời “nhắn nhủ” đạo diễn Lê Thanh Sơn rằng: “Mong là Phương xù của Âm bản đã được lên nữ chính thì sẽ xinh đẹp hơn trong Em chưa 18.

Son Tung M-TP tham gia phim moi cua dao dien 'Em chua 18'
Kiều Trinh từng gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trên Reuters ở hạng mục ảnh đại diện cho mỗi quốc gia

Về phía Sơn Tùng nam ca sĩ chia sẻ rằng bản thân anh cũng đặt khá nhiều kỳ vọng vào dự án lần này vì sau Chàng trai năm ấy thì Âm bản là bộ phim tiếp theo anh thủ vai chính. “Khi xem qua kịch bản Tùng rất thích, đặc biệt là thông điệp mà bộ phim mang lại, rất hy vọng dự án lần này sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Son Tung M-TP tham gia phim moi cua dao dien 'Em chua 18'
Sơn Tùng cũng tiết lộ vai diễn của anh trong phim này rất đặc biệt, là một chàng thiên sứ điển trai luôn luôn ở bên cạnh Kiều Trinh và làm thay đổi cuộc sống của cô

Với Âm bản, đạo diễn Lê Thanh Sơn mong muốn gửi đến những khán giả trẻ một cái nhìn thật mới mẻ về cuộc sống hiện đại và một câu chuyện ngôn tình rất lãng mạn, mang đến làn gió mới mẻ cho thị trường phim ngắn tại Việt Nam.

Diễm Mi

 
TIN MỚI
 • ‘Đám cưới chuột’: Chuyện xưa nói chuyện nay

  ‘Đám cưới chuột’: Chuyện xưa nói chuyện nay

  26-01-2020 17:42

  "Đám cưới chuột" không chỉ là nét đẹp của màu sắc, hình khối... mà còn có ý nghĩa bởi thông điệp về thời cuộc chưa bao giờ cũ.

 • Khói sông sinh khúc thần sầu

  Khói sông sinh khúc thần sầu

  25-01-2020 14:36

  Những ký ức của NSND Bạch Tuyết về các tài danh sân khấu một thời: nghệ sĩ Hùng Cường, Tấn Tài, NSND Thanh Tuấn vẫn vẹn nguyên sau bao năm...

 • Mê gạo mê cơm

  Mê gạo mê cơm

  25-01-2020 14:21

  Cơm nắm, thời tôi, được xem như một phát minh thời đại, ở cái thuở chưa có tủ lạnh, nồi cơm điện.

 • Ai sẽ thắng và nên thắng tượng vàng Grammy?

  Ai sẽ thắng và nên thắng tượng vàng Grammy?

  25-01-2020 10:55

  Càng về chặng cuối, những dự đoán tượng vàng Grammy càng gay cấn vì giữa tâm bão gian lận phiếu bầu, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra.

 • Chuyện chưa kể về những tài danh sân khấu một thời

  Chuyện chưa kể về những tài danh sân khấu một thời 

  25-01-2020 10:25

  NSND Bạch Tuyết kể chuyện đời, chuyện nghề và những kỷ niệm đặc biệt của bà với các nghê sĩ: Hùng Cường, Tấn Tài, NSND Thanh Tuấn.

 • Mùi Tết

  Mùi Tết

  25-01-2020 07:30

  Xa nguồn, hương cỏ đã phai. Tết, mỗi thời mỗi khác nhưng hề chi, có mùi hương, giá trị vẫn còn trong tâm tưởng.