PNO - Chính quyền TP. Quảng Ngãi khẳng định không hề biết trước việc siêu thị Big C Quảng Ngãi khai trương, trong khi doanh nghiệp cho hay đã có văn bản thông báo.
| Chia sẻ bài viết: |
sáu 30-03-2020 09:10:31
doanh nghiệp này không có tâm, có thể chính quyền cho phép trước đó nhưng hiện tại tình hình khác thì nên tạm hoãn khai trương hay không làm khuyến mãi..... hạn chế tiếp thị chung tay chống dịch chứ
Trần Đăng Hiến 29-03-2020 19:50:50
Sao không đề nghị dời ngày khai trương ?? Nếu xảy ra dịch thì ai chịu trách nhiệm ?
Ruoi 29-03-2020 18:44:43
dù không hay có thông báo thì siêu thị phải biết cách kiểm soát đám đông trong tình hình dịch bệnh, thông báo, nhắc nhở người dân chứ không thể để cả trăm người tụ tập như vậy.
Lũ trên sông Vu Gia - Thu Bồn tiếp tục lên và xuất hiện đỉnh; tại Hội An sẽ đạt 3,5m, cao hơn lũ lịch sử năm Thìn 1964 là 0,1m.
Theo Đài Khí tượng thủy văn TP Huế, hiện nay lũ trên các sông ở TP Huế đang lên nhanh trở lại.
Mưa lớn gây ngập úng, hư hỏng hoa màu, công trình thủy lợi, sạt lở một số tuyến đường giao thông và 1 người bị sét đánh tử vong.
Đại diện AFF, VFF và FAT đã có cuộc họp liên quan sự cố nhầm cờ Việt Nam sang Trung Quốc trong lễ bốc thăm giải futsal U19 Đông Nam Á 2025.
Ông Nguyễn Công Khế bị tuyên phạt 8 năm tù, ông Nguyễn Quang Thông bị phạt 5 năm 6 tháng tù.
Lực lượng công an, các cá nhân, đơn vị ở TP Huế đã nấu cơm, gói đồ ăn đem đến tặng các gia đình đang ngập sâu trong lũ.
Đ.T.K. bị cơ quan công an phạt hành chính 2,5 triệu đồng vì gọi vào đường dây nóng của bệnh viện để chửi nhân viên.
Phó thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà làm rõ ý kiến đại biểu Quốc hội về thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp, cải cách tiền lương cán bộ công chức.
Phòng CSGT Công an TPHCM điều chỉnh, tổ chức giao thông tuyến đường Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa để diễn tập PCCC.
Phòng CSGT Công an TPHCM cảnh báo, đinh tặc rải đinh bằng inox trên đường, vô hiệu hóa xe hút đinh bằng nam châm.
Sau khi đi chợ nghe người dân kể chuyện bắt cóc, dù chưa kiểm chứng thông tin nhưng 2 người phụ nữ vội vàng đăng tin mạng xã hội.
Sau nửa tháng kích nâng đồng bộ, cầu Bình Phước 1 đã được nâng lên 20/125cm.
UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị Chính phủ xem xét hỗ trợ khẩn cấp 5.000 tấn gạo, 10.000 thùng mì ăn liền, 2 tấn lương khô…
TPHCM thống nhất điều chỉnh hướng tuyến đường sắt đô thị trung tâm - Cần Giờ, nối thẳng chợ Bến Thành.
Tuyến kè biển ở cửa Đại sông Thu Bồn bị sóng đánh vỡ uy hiếp hàng chục hộ dân ở xã Duy Nghĩa; Sư đoàn 315 điều quân gia cố.
EVNHCMC có 3 tập thể và 5 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng. Các tập thể gồm: Đảng bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty.
Đến trưa 29/10, TP Huế vẫn còn nhiều nơi cô lập trong lũ, nước lũ "nhấm chìm" các điểm di tích Huế. Hiện tại Di tích Huế vẫn chưa thể đón khách.
Công an mời làm việc với người đăng tải clip ghi lại cảnh cô gái thả 2 tay, lướt điện thoại khi điều khiển ô tô và đang tiếp tục làm rõ.