Phường 1, quận 4 phản hồi thông tin người nghèo bật khóc khi được tặng thực phẩm

24/07/2021 - 12:16

PNO - Theo UBND phường 1, quận 4, thông tin trong bài báo “Người nghèo ở TPHCM bật khóc khi được tặng thực phẩm tận tay” đăng tải trên báo là không chính xác.

Ngày 24/7, UBND phường 1, quận 4, TPHCM đã thông tin về nội dung bài viết “Người nghèo ở TPHCM bật khóc khi được tặng thực phẩm tận tay” mà 1 số trang báo mạng đăng tải.

Theo UBND phường 1, quận 4, cho biết, thông tin đăng tải về trường hợp bà Nguyễn Thị Hương, hiện đang cư trú tại địa chỉ 360A/10 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4 mà báo Zing news thông tin trong bài viết “Người nghèo ở TPHCM bật khóc khi được tặng thực phẩm tận tay" đăng ngày 20/7 là không chính xác, làm ảnh hưởng uy tín địa phương.

Thông tin về trường hợp bà Nguyễn Thị Hương trong bài viết ngày 20/7.

Liên quan đến trường hợp này, UBND phường 1, quận 4 cho biết, hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hương về phường 1 thuê nhà tại địa chỉ 360A/10 Bến Vân Đồn từ tháng 2/2021 cho đến nay, làm nghề bán vé số. Dù mới về cư trú tại địa phương nhưng đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Tổ dân phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường và Đoàn thanh niên phường 1.

Qua buổi làm việc với UBND phường 1, bà Hương đã xác nhận từ khi thực hiện giãn cách xã hội do dịch COVID-19 đến nay, gia đình bà đã được phường 1 quan tâm hỗ trợ 4 đợt chăm lo an sinh xã hội với nhiều nhu yếu phẩm.

Đồng thời, UBND phường cũng đã xét duyệt hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn phường trong đó có bà Hương (bán vé số) và con trai (bán dừa) với tổng số tiền 3 triệu đồng.

T.Y

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI