Nữ sinh lớp 10 “mất tích” sau khi khỏi COVID-19 cùng dòng tin nhắn cảm động

16/03/2022 - 08:55

PNO - Vài ngày sau khi khỏi COVID-19, nữ sinh lớp 10 rời khỏi nhà, chỉ để lại lời nhắn ngắn gọn “bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa…”.

Sáng 16/3, người thân của em C.T.N.A. (16 tuổi, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, gia đình đã trình báo chính quyền địa phương, nhờ hỗ trợ tìm kiếm nữ sinh này.

Theo người thân, đầu tháng 3/2022, nữ sinh này mắc COVID-19, sau gần 2 tuần điều trị, A. đã khỏi bệnh. Ngày 15/3, sau khi đi học về và dùng cơm tối với gia đình, em A. bỗng nhiên mất tích. 

Người thân thêm bất an, lo lắng khi nhận được tin nhắn của A. gửi về
Người thân thêm bất an, lo lắng khi nhận được tin nhắn của A. gửi về

Dù gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi song không có kết quả, nỗ lực liên lạc với A. cũng bất thành. Gần 21g ngày 15/3, gia đình bất ngờ nhận được tin nhắn được cho là của A. gửi về khiến người thân thêm bất an.

“Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ…”, tin nhắn của A. gửi cho người thân.

Theo người thân của A., nữ sinh này bị bệnh thận, gia đình cũng đang sắp xếp để đưa em đi kiểm tra, điều trị thì em bỏ nhà đi. “Giờ chỉ lo em nó nghĩ quẩn làm điều không hay thì tội lắm”, chị gái của A. nói.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI