PNO - Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa gửi phiếu đề nghị các đại biểu lựa chọn 4 trong 5 nhóm vấn đề để chất vấn vào tuần sau (từ ngày 6-8/11).
Chia sẻ bài viết: |
Được giao bảo vệ 2.592m2 rừng tự nhiên, ông Thái đã tự ý chặt phá rừng và bị xử phạt 37,5 triệu đồng.
Phát hiện lực lượng chức năng, 2 đối tượng đã để lại túi xách và tháo chạy. Trong túi xách có 60 túi màu xanh chứa 12.000 viên ma túy tổng hợp.
Dù đã đến hạn khởi công trở lại vào ngày 15/4, đến nay dự án cầu Thủ Thiêm 2 vẫn vắng bóng công nhân.
Tài xế xe ôm công nghệ Grab bị “boom hàng”, mở ra xem là hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp.
Trong bối cảnh “nóng” biên giới Tây Nam và các tỉnh Tây Nam Bộ, Bộ Y tế cho biết năm 2021 là thách thức, cần nỗ lực để kiểm soát COVID-19.
Có ngày trong 10 người từ Campuchia trở về thì cả 10 đều dương tính với virus SARS-CoV-2. Kiên Giang xin Bộ Y tế cho thành lập bệnh viện dã chiến.
Nguyên Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong bị khởi tố, bắt tạm giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hoàn thành tiêm vắc-xin COVID-19 đợt 2 trước 15/5 và sẽ thu hồi nếu địa phương nào không tổ chức tiêm.
Ghét bạn, một đứa trẻ sẵn sàng thuê “giang hồ” thanh toán đối thủ. Điều gì sẽ xảy ra khi đứa trẻ ấy lớn lên?
Những ngày gần đây, theo phản ánh của bạn đọc, tình trạng trẻ ăn xin xuất hiện nhiều trên đường phố TP.HCM.
Tối 13/4, tôi đi làm căn cước công dân (CCCD) sau khi nhận tin nhắn của Công an quận Bình Tân, TPHCM.
Theo tố giác của bé K., từ tháng 4 - 8/2020, ông Trọng đã xâm hại tình dục K. nhiều lần tại nhà sau, trong buồng khi K. ngủ trưa.
Chỉ trong quý I/2021, lực lượng quản lý thị trường tại TPHCM đã kiểm tra hơn 14.900 vụ cả chuyên ngành lẫn liên ngành và phát hiện 575 vụ vi phạm.
Trong cuộc bầu cử đại biểu QH khóa XIV, có 132 nữ đại biểu trúng cử, đạt 26,7% tổng số đại biểu QH, cao hơn mức trung bình của thế giới (22,8%).
Các chuyên gia giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc cấp đổi căn cước công dân có gắn chíp điện tử.
Chương trình giao lưu với Lực lượng gìn giữ hòa bình của Việt Nam tại Nam Sudan vừa diễn ra tối 15/4.
17 công trình cầu giao thông nông thôn do nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang vận động tài trợ xây dựng.
Buôn lậu hàng ngàn bao thuốc lá từ Campuchia, đối tượng Nhân bị đưa đi cách ly tập trung ngay sau khi bị bắt giữ.