PNO - Ngày 6/8, Thường trực Hội đồng nhân dân TPHCM và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM đã có buổi giám sát kết quả triển khai thực hiện một số nội dung chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị” tại Sở Nội vụ TPHCM. Một số đại biểu trong đoàn giám sát đã đặt vấn đề: các mô hình đang có hiện còn phù hợp hay không.
| Chia sẻ bài viết: |
Tuấn Anh 17-08-2020 09:50:54
Chúng tôi ở nông thôn miền núi, nhà văn hóa, đặc biệt là các thiết chế văn hóa rất cần cho sinh hoạt cộng đồng, cái cần nhất là diện tích khu vui chơi thể thao, đây là nơi duy nhất ở các thôn xóm người dân có thể đến để tập luyện, rèn luyện sức khỏe sau những giờ phút lao động mệt nhọc...!!!
Tran Linh 07-08-2020 09:39:41
Tôi cho rằng rất cần thiết. Vấn đề là nhận thức của cơ quan chủ quản đối với các Nhà văn hóa này.
Do tình trạng ùn tắc giao thông tăng cao, khiến nhiều hành khách không kịp đến tàu về quê đón tết sớm.
Báo Phụ nữ TPHCM đã trao tiền của bạn đọc hỗ trợ cho 2 bệnh nhân nghèo ở tỉnh Vĩnh Long và TP Cần Thơ tiếp tục điều trị bệnh.
Công an thu giữ 3 khẩu súng, 92 hộp tiếp đạn, hàng trăm viên đạn cùng nhiều linh kiện
Bệnh viện Tâm Anh và Bệnh viện Lão khoa Trung Ương công bố chương trình hợp tác toàn diện trong chẩn đoán, điều trị bệnh sa sút trí tuệ
Tại Đà Nẵng, các đối tượng đã trộn bột đậu nành với hóa chất, phụ gia để sản xuất cà phê bột giả, mỗi ngày đưa ra thị trường gần 1 tấn.
5 đối tượng ở Phú Quốc cấu kết làm giả giấy tờ đất để bán cho người khác để trục lợi hàng chục tỉ đồng.
Hà Nội phát hiện 149 trường hợp đủ căn cứ xác định vi phạm về trật tự đô thị, công cộng, vệ sinh môi trường trên 25 xã, phường.
Theo các chuyên gia, thủy điện không phải “thủ phạm” gây lũ, mà là công cụ có thể cắt giảm 60–90% đỉnh lũ, tạo “giờ vàng” cho hạ du sơ tán.
Trong quý I/2026, TPHCM tập trung cấp bản quyền và hướng dẫn sử dụng các công cụ trợ lý ảo AI gồm Gemini và NotebookLM cho các cơ quan, tổ chức.
Thông tin cải chính liên quan thông tin “Phát hiện nhóm phòng chống tội phạm thủ súng đi hỗn chiến”.
Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trong 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai, Phạm Anh Tài là đối tượng trốn truy nã gần 10 năm.
Theo Sở Xây dựng, cao điểm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, từ chiều 13/2 đến hết ngày 22/2, nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng mạnh.
HĐND TPHCM đã thông qua chủ trương đầu tư dự án đường liên cảng Cát Lái - Phú Hữu với tổng vốn khoảng 8.782 tỉ đồng.
Tại cơ quan điều tra, hai đội tượng khai do thiếu tiền tiêu xài nên đã chuẩn bị công cụ, phương tiện và gây ra vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai.
Nguyễn Văn Dân đã gặp bị can Hoàng Văn Thắng (khi đó giữ chức Thứ trưởng NN&PTNT) nhờ tác động để doanh nghiệp của Dân được tham gia và trúng thầu.
Sáng sớm, người mẹ mở cửa phòng ngủ thì tá hỏa phát hiện 2 con gái và cháu ngoại mới sinh đã tử vong.
Nguyễn Lê Bá Quốc, chủ doanh nghiệp tư nhân Tigit Motorbikes, bị Công an TPHCM khởi tố, bắt giam về tội trốn thuế.
Bộ CHQS TP Đà Nẵng trao quà và khám sức khỏe cho người dân xã Trà Tập. LĐLĐ TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng”.