Nguyên nhân người đàn ông bỏ mặc con nhỏ rồi hỗn chiến với nhóm thanh niên

22/02/2023 - 20:03

PNO - Cơ quan công an đã cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc người đàn ông bỏ mặc con nhỏ rồi hỗn chiến với nhóm thanh niên.

Ngày 22/2, Công an TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) cho biết đơn vị này đã triệu tập nhóm thanh, thiếu niên trong vụ xô xát, đánh nhau xảy ra vào đêm 20/2 để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Trước đó, khoảng 23g, ngày 20/2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh xô xát, đánh nhau giữa một nhóm thanh thiếu niên khoảng hơn 10 người với một người đàn ông chở theo con nhỏ.

Theo đoạn video clip, hai bên đã sử dụng ống kim loại lao vào đánh nhau tại cầu Kỳ Cùng (phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn).

Nhóm người có liên quan đến vụ việc tại cơ quan công an.
Nhóm người có liên quan đến vụ việc tại cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Lạng Sơn đã tiến hành xác minh, làm rõ. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân của vụ ẩu đả do Bàn Thanh Tùng (sinh năm 1991, trú tại đường Phan Huy Chú, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) say rượu, không làm chủ được bản thân nên đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh, thiếu niên.

Nhóm này có độ tuổi từ 15 đến 18, trú tại các huyện Cao Lộc, Văn Lãng, phường Chi Lăng và TP Lạng Sơn đang điều khiển xe mô tô từ hướng đường Hùng Vương (phường Chi Lăng) về đường Trần Đăng Ninh (phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn).

Hai bên đã sử dụng ống kim loại là cán cờ bằng inox dài khoảng 1,2m lấy ở trên vỉa hè đánh nhau. Vụ hỗn chiến khiến Bàn Thanh Tùng bị thương tích.

Quá trình làm việc, lực lượng công an đã thu giữ tang vật gồm các ống kim loại của các đối tượng. Hiện vụ việc đang được Công an TP Lạng Sơn tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Dương Khang

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI