Ngôi sao Trung Quốc từng từ chối nhận giải ở hậu trường, Đông Nhi viết tâm thư

08/11/2016 - 14:41

Đây không phải năm đầu tiên EMA trao giải ở hậu trường, năm ngoái cũng vậy.

Những ngày vừa qua, thông tin Đông Nhi thắng 1 trong 18 hạng mục ở lễ trao giải EMA 2016 khiến nhiều người bất ngờ, chúc mừng cho cô khi nữ ca sĩ này là ngôi sao Việt thứ 3 thắng giải sau Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP. Càng hạnh phúc hơn khi đây là lần đầu tiên giải thưởng này chính thức được trao.

Không chỉ vậy, Đông Nhi còn được mời sang Hà Lan dự lễ trao giải và biểu diễn. Để chuẩn bị cho chuyến đi này Đông Nhi đã chuẩn bị rất nhiều nhưng đến phút cuối, tất cả hụt hẫng vì giải thưởng này chỉ được trao ở hậu trường.

Ngoi sao Trung Quoc tung tu choi nhan giai o hau truong, Dong Nhi viet tam thu
 

Ngay sau khi dư luận dậy sóng, Đông Nhi đã có bức tâm thư trên trang fanpage chính thức: "Xin chào mọi người, hiện tại bên Rotterdam đang gần 2 giờ trưa, ở Việt Nam thì chắc mọi người chuẩn bị ăn tối rồi nhỉ? Nhi đang chuẩn bị di chuyển sang Paris để tiếp tục công việc và tranh thủ nghỉ ngơi trước khi về Việt Nam vào ngày 10/11 tới. Không biết mọi người ở nhà có khoẻ không, bên này đang khá lạnh và mưa nữa nên Nhi bị cảm, khan giọng từ hôm qua, đang rất mong về gặp mọi người đây.

Chiều qua từ khi nhận được thông tin mình chiến thắng giải Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc nhất của EMA 2016 và đến sau khi đi dự lễ trao giải về, Nhi vẫn còn lâng lâng nhiều cảm xúc. Không ngờ mình có thể vinh dự cầm trên tay chiếc cúp danh giá này, nhưng không thể ngờ hơn là mình lại nhận được tình cảm của mọi người nhiều đến như vậy, tấm chân tình đó không biết đến bao giờ Nhi mới trả hết được đây.

Còn về câu chuyện lùm xùm nho nhỏ, Nhi chỉ muốn nói một điều mà mình đã chia sẻ từ trước chuyến đi này để các bạn yên tâm là mục đích chính của Nhi khi đến với lễ trao giải EMA 2016 là cơ hội được làm việc với MTV Asia, từ đó góp chút sức của mình để giới thiệu với bạn bè Quốc tế về nghệ sĩ, âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là cơ hội hiếm có để Nhi theo dõi một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất thế giới, được tận mắt chứng kiến những nghệ sĩ mà mình hâm mộ biểu diễn, được xem những tiết mục được dàn dựng đẳng cấp... từ đó để thấy rằng mình còn quá bé nhỏ giữa thị trường âm nhạc quốc tế và có thêm nhiều động lực cho sự nghiệp của mình trong thời gian tới.

Lời cuối cùng, Nhi xin cảm ơn chân thành đến các anh chị nghệ sĩ đi trước, các bạn và các em đồng nghiệp đã nhiệt tình kêu gọi khán giả của mình bình chọn cho Nhi, Nhi rất bất ngờ và hạnh phúc. Một lời cảm ơn sâu sắc nữa Nhi muốn gửi đến BTC EMA, MTV Asia, MTV Việt Nam, các anh chị truyền thông, báo giời đã nhiệt tình hỗ trợ cho Nhi không chỉ trong chuyến đi lần này mà còn cả các hành trình khác trong sự nghiệp của Nhi. Và đặc biệt nhất, Nhi muốn cảm ơn đến tất cả fan và khán giả đã ngày đêm bình chọn cho Nhi một cách nhiệt tình nhất. Chiến thắng lần này không chỉ dành cho cá nhân Nhi, mà còn cả một tập thể. Nhi vẫn muốn hét to một điều với bạn bè Quốc tế là: “Việt Nam chúng tôi đã làm được rồi”. Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng trọn vẹn cảm xúc này nhé!".

Ngoi sao Trung Quoc tung tu choi nhan giai o hau truong, Dong Nhi viet tam thu
 

Đây không phải năm đầu tiên EMA trao giải ở hậu trường, năm ngoái cũng vậy. Và nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc là Trương Lương Dĩnh đã từ chối không nhận cup chiến thắng ở hạng mục “Best Wordwide Acts” vì cô cho rằng quyết định trao ở hậu trường là không tôn trọng nghệ sĩ. 

Sự kiên quyết từ chối của nữ ca sĩ này nhận được khá nhiều sự đồng tình của công chúng và sự nghiệp của cô còn thăng hoa hơn sau quyết định này.

Huy Nam

 
TIN MỚI