Nghi án bé 13 tháng tuổi tử vong ở nhà bảo mẫu

19/01/2014 - 09:35

Công an quận Lê Chân, Hải Phòng, đang tạm giữ đôi vợ chồng trông trẻ tại nhà để điều tra nguyên nhân tử vong của bé 13 tháng tuổi sau 3 tiếng được gửi ở nhà họ.

edf40wrjww2tblPage:Content

 Ngày 18/1, Giám đốc Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng Nguyễn Thu Thủy xác nhận trưa 16/1 cháu Nguyễn Ngọc Minh Anh (13 tháng tuổi, ở Miếu Hai Xã, Lê Chân) được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Kết quả chụp chiếu cho thấy, xương sọ não cháu bé bị rạn, thùy hạnh nhân não bị tụt. Sau một ngày điều trị, bé gái tử vong.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, người bé không bầm tím hay trầy xước, nhưng sọ não đằng sau đầu bị rạn đoạn dài 8 cm.

Anh Nguyễn Văn Sơn (bố Minh Anh) cho hay, sáng 16/1, sau khi 2 con uống hết một nửa hộp sữa và ăn ít bánh cuốn, anh chở các cháu đi học. 8h, Minh Anh được bố đưa đến gửi ông bà Bích ở cùng phường.

11h, bà Bích điện thoại cho vợ chồng anh Sơn thông báo về sức khỏe của bé Minh Anh và đề nghị vợ chồng anh đến đón về vì cháu bị nôn.

Anh Sơn đến nơi thấy con đang hôn mê liền đưa đến Phòng khám nhi gần đó rồi tiếp tục chuyển cháu sang Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cấp cứu.
Minh Anh mới được bố mẹ gửi tại nhà ông bà Bích từ ngày 7/1.

Theo một nguồn tin, vợ chồng ông bà Bích đang bị cơ quan điều tra tạm giữ để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái này.

Theo Trường Giang (VNExpress.net)

 
TIN MỚI