Chia sẻ bài viết: |
Trần Thị Vân Anh 14-02-2023 13:55:27
Con chị cũng nhận ra vấn đề về bản chất của bố cháu. Chị càng nhượng bộ anh ta càng chà đạp 2 mẹ con. Cô bồ kia cũng là mèo mả gà đồng mưu mô đến cả đứa trẻ con cũng không tha. Đừng để con chị tiếp xúc với những loại người như vậy cháu sẽ bị tổn thương lâu đó. Cho dù có chuyển nhà hay không chuyển thì cái chính là chị phải mạnh mẽ dứt khoát lên chứ
Nguyễn Ngọc Hải Yến 13-02-2023 12:54:25
2 mẹ, con chị chuyển đi nơi khác để sống đi, tôi thấy chồng chị & cô vợ thứ 2 của anh ta như vậy rồi thì chị có nói gì với anh ta cũng như không thôi vì chưa chắc anh ta nghe chị đâu mà còn lấn lướt dữ dội hơn nữa, không chừng còn đánh chị nữa nên 2 mẹ, con chị chuyển đi nơi khác ở đi & bảo mọi người giấu địa chỉ nhà mới của 2 mẹ, con chị để anh ta không thể tìm ra sớm.
Không chỉ hẹp hòi trong những việc lớn, những việc nhỏ như ăn uống, mua đồ dùng phục vụ sinh hoạt hàng ngày, chồng Liên cũng chẳng hề rộng rãi.
Khi yêu thương đủ nhiều, trách nhiệm với gia đình đủ cao, tình nghĩa với nhau đủ lớn, có lẽ người ta sẽ không bỏ nhau chỉ vì thiếu thốn tình dục.
Cô cần được tôn trọng, cần có quyền lựa chọn việc chấp nhận hay không chấp nhận sự thật về tình trạng của chồng...
Có lẽ em cũng như tôi, từng nghĩ mình có một gia đình đầy đủ. Nhưng mọi thứ đã thay đổi. Mẹ em trở thành người thứ 3.
Thay vì hỏi thăm về sức khỏe, công việc của chị Ngọc, thì gia đình cũng như bà con hàng xóm chỉ quan tâm “có bồ chưa?", "khi nào lấy chồng?”...
Trong thời gian bệnh chưa ổn định, vợ chồng bạn nên cẩn tắc vô áy náy.
Nam nói đúng, đi nhậu hoài không ai gọi thì đó là người cô độc.
Kể từ hôm đó, Gạo có sáng kiến “mở” spa tại nhà. Khách hàng duy nhất của Gạo là mẹ. Tối nào, spa cũng hoạt động trước giờ đi ngủ.
Chị thấy mình sai lầm khi ôm đồm hết mọi thứ, từ mua đất làm nhà đến chi trả các khoản nợ, nên chồng không biết gì cả.
Tôi đang mắc kẹt trong vòng xoáy của nợ nần và dối trá, không lối thoát...
Chị thấy những cô dâu sinh ra trong gia đình giàu có, về nhà chồng khó hòa nhập, sống khác người, khiến chị... sợ lây.
Chị cứ ngỡ cuộc sống mình trôi qua êm đềm như tuổi thơ sống trong căn nhà có cha mẹ, anh chị em quây quần, cho đến khi lập gia đình.
Đùng một cái, Thanh thông báo dịp lễ này dẫn người yêu về ra mắt, cả nhà vừa rối vừa mừng.
Láng giềng cứ nửa phố nửa quê vậy mà vui. Tối lửa tắt đèn có nhau, chớ không phải đèn nhà ai nấy sáng.
Đi giữa thành phố rực cờ hoa. Tôi thầm tự hào và mong có ai đó hỏi về ba, tôi sẽ rất thích và trả lời: Ba tôi là bộ đội!
Tôi vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, hăng hái tham gia các hoạt động. Phong trào Đoàn Đội đã rèn tôi thành thanh niên mạnh khoẻ, lạc quan.
Bây giờ điều kiện kinh tế khá hơn, nhưng mỗi lần đưa tiền cho vợ, thái độ của chồng khiến Linh chán nản.
“Thế hệ cợt nhả” là thế hệ gì mà nhắc đến ai nấy ngao ngán lắc đầu?