Học sinh bị chủ tiệm tạp hóa 'tác động vật lý' gây chấn động não

08/04/2026 - 16:53

PNO - Ngày 8/4, người nhà cháu N.H.T.Đ - nạn nhân trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội - cho biết đã xin cho cháu tạm nghỉ học một thời gian.

Theo chị H., trong ngày 7/4, gia đình đã đưa cháu N.H.T.Đ (sinh năm 2013, trú phường Mỹ Thượng, TP Huế) đến Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và quốc tế, Bệnh viện Trung ương Huế để thăm khám sau khi cháu liên tục than đau đầu.

Kết quả chẩn đoán ban đầu cho thấy, cháu bị chấn động não, chấn thương phần mềm vùng đầu, gây đau đầu. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho cháu điều trị bằng thuốc và theo dõi tại nhà, gia đình đã xin cho cháu tạm nghỉ học để theo dõi sức khỏe và ổn định tâm lý sau cú sốc.

“Hiện cháu được cho về nhà uống thuốc, theo dõi thêm. Nếu cháu xuất hiện đau đầu nhiều hơn hoặc nôn, gia đình sẽ đưa cháu đi tái khám ngay” - chị H. cho biết.

Camera ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo vàng được cho là có hành động đánh bam sinh tại quầy tạp hoá ở Huế. (Ảnh cắt từ clip)
Camera ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo vàng được cho là có hành động đánh nam sinh tại quầy tạp hoá ở Huế (Ảnh cắt từ clip)

Không chỉ chịu tổn thương về thể chất, theo người mẹ, cháu Đ. hiện vẫn trong trạng thái hoảng sợ, tinh thần bất ổn sau khi bị đánh. Các bác sĩ đã trực tiếp tư vấn, trấn an tâm lý cho cháu trước khi cho về nhà.

Trước đó vào sáng 7/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một học sinh bị người đàn ông được cho là chủ tiệm tạp hóa liên tiếp đánh vào mặt ngay tại quầy bán hàng. Theo hình ảnh trong clip, một học sinh đang đứng uống nước gần tủ lạnh thì bất ngờ bị người đàn ông mặc áo vàng tát, đánh liên tiếp vào vùng mặt. Sự việc chỉ dừng lại khi có người xung quanh can ngăn.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, kéo theo hàng loạt bình luận bày tỏ phẫn nộ trước hành vi bạo lực với trẻ em, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng sớm xác minh, xử lý nghiêm. Liên hệ với người đăng tải đoạn clip, phóng viên được xác nhận đó là chị H., mẹ của cháu Đ. học sinh được cho là nạn nhân trong vụ việc.

Theo lời kể của chị H., sự việc xảy ra vào chiều 6/4. Sau khi đi học về nhà, cháu Đ. có biểu hiện đau đầu. Khi được gia đình hỏi, cháu mới kể lại việc bị chủ tiệm tạp hóa đánh. “Nghe con kể, tôi tìm đến quầy tạp hóa để hỏi rõ sự việc. Người đàn ông đánh cháu nói lý do là vì cháu quậy phá, làm ảnh hưởng đến việc buôn bán”- chị H. cho biết.

đơn thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán em N.H.T.Đ bị chấn động não. (Ảnh: NVCC)
Đơn thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán em N.H.T.Đ bị chấn động não - Ảnh: Người nhà cung cấp

Sau khi yêu cầu được trích xuất camera để kiểm tra toàn bộ diễn biến, chị H. đã ghi lại đoạn clip thể hiện cảnh con mình bị đánh rồi đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh cho thấy nạn nhân bị đánh khoảng 5-6 cú rất mạnh và ngã ra phía sau. Sự việc chỉ dừng lại khi có một phụ nữ vào can ngăn.

Gia đình đã gửi đơn trình báo đến công an phường. Cơ quan công an đã mời các bên liên quan đến làm việc để làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo UBND phường Mỹ Thượng cho biết vụ việc xảy ra tại tiệm tạp hoá H.H. ở TDP Chiết Bi (phường Mỹ Thượng). Người đàn ông có hành động đánh nam sinh là chủ quán. Các tình tiết dẫn đến việc người đàn ông chủ tiệm có "tác động vật lý" với nam sinh này đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo người này thì đoạn clip ghi lại hành động nam sinh bị đánh lan truyền trên mạng xã hội chỉ là đoạn sau của sự việc. Toàn bộ diễn biến câu chuyện này đã được công an trích xuất camera từ tiệm tạp hoá để phục vụ điều tra.

Khi nghe tin con mình bị đánh thì gia đình cháu Đ. cũng đã kéo đến tiệm tạp hoá và có những "tác động vật lý” đối với vợ chồng chủ tiệm. Hiện công an đang yêu cầu các bên tiến hành thăm khám, giám định thương tích để làm căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Thuận Hóa

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI