Gian hàng yêu thương hỗ trợ tiêu thụ nông sản, thực phẩm và gây quỹ hỗ trợ chống dịch

16/08/2021 - 15:18

PNO - Nhằm hỗ trợ người dân mua thực phẩm tươi, sạch cũng như giúp các địa phương tiêu thụ lượng nông sản đang bị tồn đọng khi chuỗi cung ứng bị đứt gãy do ảnh hưởng bởi COVID-19, Business Matching Program (BMP21) - JCI Việt Nam (thuộc Hội Doanh nhân TPHCM) đã khởi xướng dự án “Gian hàng yêu thương”.

 

Giao diện trang Gian hàng yêu thương phục vụ nông sản sạch cho người dân.
Giao diện trang "Gian hàng yêu thương" phục vụ nông sản sạch cho người dân

Người dân có thể mua hàng qua website https://gianhangyeuthuong.jci.vn với nhiều combo rau củ quả đồng giá (30.000 đồng) và được tặng thêm combo sức khỏe 0 đồng (gồm chanh, tắc, sả, gừng, ớt, hành) cho các đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. BTC cho biết, 1.000 đơn hàng đầu tiên sẽ được tặng kèm combo sức khỏe 0 đồng và 2 trái thanh long ruột đỏ.

Dự án nhằm hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ nông sản; hỗ trợ cung cấp các loại rau củ quả tươi ngon, sạch, đảm bảo chất lượng đến người dân TPHCM với giá bình ổn. Đồng thời gây quỹ cho dự án “All For One, Saigon!” ủng hộ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên địa bàn TP phục vụ công tác chống dịch COVID-19, giúp công tác chữa trị cho bệnh nhân thêm hiệu quả và giảm tải cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu.

Tất cả sản phẩm sẽ được chuyển trực tiếp từ cơ sở sản xuất nông sản sạch đến các quận, huyện tại TPHCM và giao tận nơi cho khách đặt mua. 

 

dự án “All For One, Saigon!” đã trao các thiết bị y tế
Dự án “All For One, Saigon!” đã trao tặng các thiết bị y tế cho Bệnh diện dã chiến điều trị COVID-19 Quân dân y Miền Đông

TTrước đó, dự án “All For One, Saigon!” đã trao tặng các thiết bị y tế gồm: 1 máy siêu âm xách tay, 2 xe cáng đẩy cấp cứu, 3 xe lăn, 4 giường cấp cứu, 20 bong bóng và mask thở oxy cùng một số hiện vật cho Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Quân dân y Miền Đông.

Tam Bình

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI