PNO - Phở bò vừa được CNN xếp thứ hai trong 20 món xúp ngon nhất thế giới và bạn có thể ghé các quán phở lâu năm của TPHCM để thưởng thức.
| Chia sẻ bài viết: |
Mike84 05-12-2024 23:18:05
Phở và cả bánh mì thì phải nói tới Hà Nội, hương vị ở Hà Nội vẫn khác biệt, đặc trưng riêng mà Sài Gòn không có được.
Giang Mai 01-12-2024 23:07:09
Ăn phở Lệ hồi xưa bán quán ngồi xổm đầu hẻm 151 Nguyễn Trãi (đối diện chợ Bàu xen) thấy ngon hơn, bây giờ ngọt hơn và nhạt vị mặn hơn, đến phở Lệ có món tái nước là ngon nhất. Phở Tàu bay thì món chín vè là số một, thịt chín mềm + vè giòn nhẹ đậm đà, nước dùng nhạt thanh. Phở Phú Gia thì phải tái lằn. Phở Dậu khó ăn vị thô.
Nguyễn Mỹ Phi Hiệp 22-11-2024 20:39:20
Phở có giá là hương vị của miền Nam
Haiquan Feng 22-11-2024 20:20:07
Nói về quán phở lâu đời ở Sài Gòn xưa thì có lẽ vẫn còn không ít, chẳng hạn như phở Tàu Bay ở đường Lý Thái Tổ...
Đơn Phương 22-11-2024 19:22:38
Phở Lệ ngon hơn nha
Tranminhloc 22-11-2024 18:30:44
Các bạn ăn mà không biết bò xịn hay bò hóa. Mình đã có ghé qua quán ở Nguyễn Trãi cũng nổi tiếng một tô 85k. Nhưng thịt tái là bò không tươi nhé.
Nguyen Dinh 22-11-2024 15:12:44
Phở Minh được Michelin công bố, phở Hiền lò đúc
Long Tat 22-11-2024 13:09:03
Theo tôi biết thì 4 quán phở này chưa phải là lâu đời nhất ở Sài Gòn, ít nhất thì cũng không lâu đời hơn quán phở Tàu Bay ở đường Lý Thái Tổ, quận 10
HaNX 22-11-2024 10:39:22
Phở mà có giá thì thua rồi
Dương Trường Hải 22-11-2024 07:19:22
Giờ làm gì có giá 50k?
Moha 22-11-2024 01:20:02
Thực ra khẩu vị mỗi người mỗi khác nên việc đánh giá món ăn chỉ là tương đối thôi.
Lê Quốc Anh 21-11-2024 23:21:18
Thua phở tiên ngay tòa nhà bitexco
Khoảng thời gian cuối năm, khi nắng không còn quá gắt và gió biển bắt đầu mát hơn, nhiều người muốn tìm một điểm đến để… chậm lại.
Không chỉ là thức uống, hạt cà phê đã bước ra khỏi quầy pha chế để trở thành một loại gia vị độc đáo trong ẩm thực hiện đại.
Theo các chuyên gia trường thọ, người sống trên 100 tuổi hầu như không bao giờ chạm tới ngũ cốc tinh chế, thịt chế biến sẵn và đồ ngọt.
China Eastern vừa đưa vào khai thác chuyến bay dài nhất thế giới hiện nay: hành trình 29 giờ từ Thượng Hải (Trung Quốc) đến Buenos Aires (Argentina).
Cỏ hồng đẹp như một giấc mơ của buổi sớm mai, nơi những triền đồi khoác lên mình tấm áo tím hồng diễm lệ dưới nắng cao nguyên rực rỡ.
Đi bộ, lên kế hoạch cho mỗi ngày, ăn tại quầy bar, mang theo sổ tay là những điều mà người đi du lịch một mình nên làm.
Một công viên giải trí được định vị ở phân khúc xa xỉ hàng đầu thế giới dự kiến sẽ chính thức đón khách vào năm tới.
Với nét kiết trúc độc đáo, chùa Minh Thành không chỉ là nơi thờ cúng, dâng hương, mà còn là điểm đến du lịch văn hóa tâm linh thu hút du khách.
Khi mùa Giáng sinh và kỳ nghỉ cuối năm đến gần, hàng triệu người đang chuẩn bị lên đường thăm người thân, bạn bè và du lịch.
Đáp ứng nhu cầu tăng cao của du khách đến với Côn Đảo, từ ngày 17/12/2025, Vietjet tăng gấp đôi số chuyến bay giữa Hà Nội và TPHCM với Côn Đảo.
Không chỉ là một mùa lễ hội, Giáng sinh là dịp để các CB-NV Vietjet cùng sáng tạo và kể câu chuyện về một hãng hàng không trẻ trung, toàn cầu.
Chế độ ăn Bắc Âu được đánh giá rất cao. Nó mang lại nhiều lợi ích tương tự chế độ ăn Địa Trung Hải.
Những dãy núi kỳ lạ, hồ nước màu ngọc lam, những thảo nguyên giống như hình nền của Windows là “thiên đường” dành cho người yêu thiên nhiên.
Những ngày cận Noel, các con hẻm nhỏ ở TPHCM bỗng rực sáng trong ánh đèn lung linh, tiếng nhạc rộn ràng cùng không khí háo hức lan tỏa khắp xóm giềng.
Hòa cùng không khí mùa lễ hội cuối năm và Giáng sinh đến gần, Vietjet mang đến cho hành khách rất nhiều những bất ngờ ấm áp trên độ cao 10.000m.
Giữa những lo ngại về quyền riêng tư và rò rỉ thông tin khi xuất nhập cảnh, nhiều du khách lựa chọn mang theo điện thoại “cục gạch” trong các chuyến đi.
Lấp đầy dĩa của bạn bằng các thực phẩm tốt cho gan có thể hỗ trợ khả năng duy trì hiệu suất cao của cơ quan này.
Có một số món ăn Mỹ rất nổi tiếng ở các quốc gia khác, nổi tiếng hơn ở chính nước Mỹ.