Đi bắt vợ ngoại tình, chồng, con trai, em trai cùng vướng lao lý

28/09/2022 - 14:18

PNO - Đi bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng, con trai, em trai của người phụ nữ cùng vướng lao lý do hành vi cướp tài sản.

Ngày 28/9, TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt bị cáo Tạ Văn Sơn (50 tuổi) bảy năm tù về tội cướp tài sản. Hai bị cáo Tạ Tuấn Linh (26 tuổi, con trai ông Sơn) và Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi) cùng bị tuyên ba năm tù về tội danh trên.

Các bị cáo tại tòa
Các bị cáo tại tòa

Theo hồ sơ, ông Sơn và vợ là bà N.T.T. (44 tuổi) mở cửa hàng kinh doanh điện máy. Khoảng tháng 8/2021, ông V.C.N. (44 tuổi) là khách thường xuyên đến mua hàng nảy sinh tình cảm với bà T. Hai người nhiều lần hẹn hò, rủ nhau đi nhà nghỉ.

Thấy vợ có biểu hiện thay đổi trong sinh hoạt và quan hệ vợ chồng, ông Sơn nghi ngờ và theo dõi. Ngày 19/11/2021, qua hệ thống camera của cửa hàng, ông Sơn phát hiện vợ nghe điện thoại và đóng cửa hàng đi ra ngoài nên đã bám theo.

Bị cáo sau đó phát hiện vợ lên xe ôtô của ông N. và đi đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Hoài Đức (Hà Nội).

Thấy vậy, bị cáo gọi điện cho con trai là Tạ Tuấn Linh đến nhà nghỉ để bắt quả tang ngoại tình. Tại đây, do chủ nhà nghỉ không cho vào, hai cha con ông Sơn đi ra trước cửa đứng.

Linh gọi điện cho mẹ hỏi đang ở đâu thì bà T. nói dối "đang đi có việc". Nghe vậy, Linh nói: "Mẹ xuống đi, con với bố đang ở trước nhà nghỉ".

Tiếp đó, ông Sơn yêu cầu ông N. và bà T. đi về cửa hàng điện máy của gia đình để giải quyết. Ông Sơn cùng Linh và Nguyễn Tuấn Anh (em trai bà T.) đánh, đe dọa, ép buộc ông N. phải bồi thường danh dự cho Sơn số tiền 300 triệu đồng.

Khi biết ông N. không có tiền mặt, cả ba  ép ông này viết giấy bán xe ô tô trị giá 370 triệu đồng. Ông N. không làm theo nên nhóm của ông Sơn yêu cầu mang xe ô tô đi cầm cố để lấy 300 triệu đồng về bồi thường.

Lợi dụng sơ hở của nhóm bị cáo, ông N. bỏ chạy khỏi cửa hàng điện máy. Nguyễn Tuấn Anh cầm một đoạn gậy vụt vào cẳng tay phải của ông N., gây tổn hại sức khỏe 6%.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI