PNO - Mới đây, vụ việc anh Nguyễn Cà Rê (ngụ tại TP.Cần Thơ) bị phạt 90 triệu đồng khi đến tiệm vàng đổi 100 USD ra tiền Việt đã khiến dư luận “nổi sóng”.
| Chia sẻ bài viết: |
Theo các nhà phân tích, khi số lượng người sống độc thân ở Trung Quốc tăng vọt thì một làn sóng các dịch vụ nổi lên để đáp ứng nhu cầu này.
Lần đầu bạc lập đỉnh gần 4,2 triệu đồng/lượng, giá vàng cũng lập đỉnh lịch sử mới là 176,5 triệu đồng/lượng. Nhiều người đã xếp hàng tờ 1g30 sáng để chờ mua.
Lần đầu tiên trong lịch sử, bạc vượt mốc 4,1 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng thì lập đỉnh lịch sử mới là 176,5 triệu đồng/lượng.
Chương trình “Gieo Xuân mùa 3’ với chủ đề “Hạnh phúc nảy mầm” đã mang hơi ấm mùa xuân đến với hàng trăm trẻ em mồ côi tại TPHCM và Đồng Nai.
Áo dài tết đang được mua bán sôi động ở TPHCM. Ngoài mua bán, áo dài còn được cho thuê.
Dù chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, không khí mua sắm tại các chợ truyền thống vẫn chìm trong cảnh đìu hiu.
Dù mới đầu tháng Chạp nhưng nhiều loại trái cây chưng tết như chuối bàn tay phật, bưởi đỏ tiến vua, dưa hấu thỏi vàng, dừa hồ lô… đã ‘cháy’ hàng.
Thay vì bán đứt, anh Hoàn chỉ cho thuê đào chơi tết. Nhờ vậy chủ vườn giữ được vườn đào, người mua cũng giảm bớt chi phí cho việc sắm đào tết.
Sáng nay 24/1, giá vàng trong nước tiếp tục tăng, chính thức thiết lập cột mốc lịch sử mới với 174,3 triệu đồng/lượng.
So với các năm trước, giá hành kiệu đã tăng khoảng 50.000 đồng/kg nhưng sức mua rất thấp
Cứ vào dịp giáp tết, người dân làng nghề bánh tráng xã Ea Nuôl lại tất bật từ tinh mơ đến chiều muộn để cho ra lò những mẻ bánh thơm ngon.
Đón tết Bính Ngọ, PNJ khởi động “Chuỗi tọa độ Tích lộc xuyên Việt 2026" - hành trình tích lũy niềm vui đầu xuân với cơ hội sở hữu xe Mercedes-Benz...
Giá vàng thế giới liên tục lập đỉnh mới, giá vàng trong nước cũng tăng rất mạnh. Các tổ chức ngân hàng đã đồng loạt nâng cao dự báo về giá vàng.
Tháng giáp tết thường là mùa kinh doanh sôi động nhất trong năm. Nhưng hiện hàng loạt tiểu thương ở TPHCM đóng cửa sạp chợ, treo biển cho thuê sạp, sang sạp.
Nhiều trường hợp người tiêu dùng chỉ dựa vào hình ảnh, nội dung quảng cáo hoặc livestream bán hàng nên dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng trên các kênh online.
Châu Á và châu Mỹ chiếm hơn 80% tổng kiều hối về TPHCM năm 2025, các khu vực như châu Âu, châu Đại Dương, châu Phi đều có mức tăng trưởng tốt.
Vừa qua tại xã Hòa Thịnh (tỉnh Đắk Lắk), chương trình “Phở Yêu Thương lần thứ 7” đã mang hơn 5.000 suất phở đến với người dân vùng “rốn lũ"...
Chiều ngày 22/1, Liên bộ Công Thương - Tài chính đã điều chỉnh giá xăng dầu trong nước theo hướng giảm với xăng nhưng tăng với các loại dầu.