Chuyện ngược đời của gameshow: Tài năng nhí huấn luyện nghệ sĩ chuyên nghiệp

18/04/2017 - 22:01

PNO - Những gương mặt nhí bước ra từ các gameshow truyền hình sẽ là Huấn luyện viên của các nghệ sĩ chuyên nghiệp, người nổi tiếng tại chương trình Sinh ra để toả sáng.

9 gương mặt nhí đã được khán giả biết đến thông qua các chương trình truyền hình thực tế về tài năng, mỗi gương mặt sẽ huấn luyện một nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc người nổi tiếng về thể loại thuộc sở trường của mình.

Đó sẽ là diễn biến của chương trình Sinh ra để toả sáng – Born to Shine, sẽ được phát sóng trên VTV3 trong thời gian tới. Trong đó, Ju Uyên Nhi – 12 tuổi, Quán quân Gương mặt thân quen nhí – 2014 sẽ huấn luyện về nhạc hiện đại, Bảo Ngọc – 7 tuổi, Á quân Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ huấn luyện về dân ca Nam bộ hoặc những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ.

Chuyen nguoc doi cua gameshow: Tai nang nhi huan luyen nghe si chuyen nghiep
Bảo Ngọc sẽ huấn luyện nghệ sĩ chueyen nghiệp về ca khúc dân ca hoặc mang âm hưởng dân ca Nam bộ

Trương Nhã Thy (Á quân Gương mặt thân quen nhí 2016, 14 tuổi) huấn luyện về bolero, Minh Khang (Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014, 13 tuổi) sẽ huấn luyện thể loại nhạc dance, Phạm Phương Khanh (Giải nhì Liên hoan văn nghệ TP.HCM, 14 tuổi) huấn luyện về bài hát mang âm hưởng hay phong cách Opera – thính phòng.

Sinh ra để toả sáng còn có Công Quốc (Á quân Giọng hát Việt nhí 2015, 14) tuổi sẽ huấn luyện về dân ca Bắc bộ hoặc những ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ, Gia Nguyên (Á Quân Siêu nhí tranh tài 2015, 12 tuổi) huấn luyện về cải lương và ca cổ.

Chuyen nguoc doi cua gameshow: Tai nang nhi huan luyen nghe si chuyen nghiep
"Huấn luyện viên" Minh Khang

Kim Ngọc (Á quân Người hùng tí hon 2015, 13 tuổi) huấn luyện về nhạc cụ dân tộc và Nguyễn Hoàng Vân (giải Ba Piano toàn quốc 2013, giải Nhì cuộc thi Piano Nhạc viện TP.HCM 2014, giải nhì cuộc thi Piano Nhạc viện TP.HCM 2015) sẽ huấn luyện về piano. 

Các gương mặt nhí này sẽ huấn luyện các nghệ sĩ chuyên nghiệp, người nổi tiếng biểu diễn bài hát theo cách của mình. Đặc biệt, các "thí sinh" sẽ phải biểu diễn thể loại âm nhạc không thuộc sở trường. 

Chuyen nguoc doi cua gameshow: Tai nang nhi huan luyen nghe si chuyen nghiep
Uyên Nhi trong hình ảnh mạnh mẽ của dòng nhạc hiện đại

Hiện tại, các thí sinh là nghệ sĩ tham gia chương trình chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nhân vật chính trong chương trình là các gương mặt nhí/Huấn luyện viên mà không phải nghệ sĩ/thí sinh. 

Sinh ra để toả sáng sẽ phát sóng vào mỗi chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 7/5 tới.

An Kiều

 
TIN MỚI