Chồng thích khoe "chuyện ấy"

24/04/2021 - 05:55

PNO - Hãy cân nhắc bởi khoe khoang đôi khi là thuốc tốt hun nóng nhiệt huyết và ngược lại khiêm tốn, rụt rè lại là làm tụt hứng, gây tự ti nơi người đàn ông.

Nghe nói lại, chồng tôi có tính cực xấu là rất hay khoe khoang thành tích “chuyện ấy”. Chuyện này làm tôi xấu hổ bởi kiểu gì, tôi cũng sẽ “xuất hiện” trong những câu chuyện tế nhị trước các chiến hữu của anh ấy…

Th.Dung (TP.HCM)

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Bạn Dung thân mến,

Tình dục hẳn là một trong những khoản mà đàn ông hay khoe khoang nhất. Khoan bàn công tội, thử làm một điều tra nhỏ xem các ông thường “nổ” thứ gì.

Sức bền thường chiếm đầu bảng. Câu hỏi là “bền” trong bao lâu để được các ông khoe? Định tính thì tàn điếu thuốc có; mà một, hai hiệp bóng đá cũng có.

“Vòng nguyệt quế” kế tiếp là kích cỡ công cụ. Lại sách vở, dưới 10cm lúc cương được coi là “trói gà không chặt”. Lưu ý đây là kích thước lúc bơm đầy, không phải kích thước lúc “nông nhàn”.

Không gì khen mình khéo hơn là qua giới thiệu sự… hài lòng của vợ. “Đại lượng” này khó quyết. Có ông hỉnh mũi với việc được vợ tấm tắc khen tài; có ông khoe các phản hồi có cánh từ sắc diện, âm thanh của bà xã phát lộ lúc kịch trần…

Thông thường, có mới khoe. Nếu đúng thực tài thì còn có nước châm chế. Chỉ rõ khổ với các ông từ không nói có hay khai khống, huyễn hoặc mình. Không phải lúc nào sức bền hay kích cỡ của ông cũng đi đôi với độ hài lòng của bà. Vài nét cọ đẹp không chắc sinh ra một bức tranh tuyệt tác. 

Ghét nói thương, thương bảo ghét xưa nay là bệnh bẩm sinh của phái đẹp. Không thiếu chuyện tê lòng, ông được bà khen nức nở để giữ hòa khí, thể diện cho ông. Cả với những biểu cảm, âm thanh cũng có thể được các bà “biên tập” lại…

Thông tin có hơi dông dài nhằm cung cấp cho người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan cách xử trí thích hợp nhất. Chúng sẽ giúp ích nhiều thứ cho các bà.

Đơn cử, biết ông hỉnh mũi hăng nhất khoản nào thì nếu cần sẽ đính chính lại giúp ông biết người biết ta hơn. Chúng còn giúp các bà về quyết định “cấm hay không cấm”. Hãy cân nhắc bởi khoe khoang đôi khi là thuốc tốt hun nóng nhiệt huyết và ngược lại khiêm tốn, rụt rè lại là làm tụt hứng, gây tự ti nơi người đàn ông.

Bạn thân mến, về việc xuất hiện trong cuốn tự truyện của chồng, tùy bạn quyết. Nhân vật bất đắc dĩ là bạn có thể không quá khó coi nhưng nếu thấy không ổn, bạn phải tính đến việc kiềm bớt cơn bốc đồng của chồng hay ít ra đề nghị anh ấy chuyển giọng nói bóng nói gió thay vì sát sạt chỉ mặt đặt tên.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI