PNO - Bạn bè hỏi, sao tôi không đánh ghen, dằn mặt cô ta rồi mang chồng về? Có người hỏi, sao tôi không ly hôn đi, giữ chi người chồng bội bạc ấy?
| Chia sẻ bài viết: |
Jennynguyen 10-04-2023 09:54:30
Người ta phụ bạc có người khác giàu có mà nói hai chữ: "còn thương" thì không thấy mình ngu ngốc lắm sao? Nếu sống bằng tiền của cô ta thì có nhục không? Còn có thể tự mình nuôi con thì còn cần gì nguời chồng tệ bạc đó?
JK 07-04-2023 23:20:19
Hãy chọn cách buông bỏ bạn à. Cánh của này đóng lại có cánh cửa khác mở ra. Một người cha tệ như vậy thì bạn giữ cho con làm gì?. Nếu nói khó nghe một chút thì chồng bạn là trai bao. Lười làm việc mang cái thứ trời cho để trao đổi. Đáng không vì loại người như vậy. Một ngày nào người ta chán cũng vất ra đường như đống rác và bạn đừng bao giờ lượm " rác "về nhé. Chúc bạn sáng suốt.
Tulip tran 07-04-2023 22:32:12
Người ta đã phụ bạc , dứt áo ra đi như thế, mong chờ làm chi , hy vọng chi cho khổ vậy chị!! mạnh mẽ lên chị , tôi tin ông Trời có mắt với những kẻ bạc bẽo , ác nhân .chúc mọi sự may lành đến với chị.
nhanle 07-04-2023 18:29:56
Ý của bạn Haile quá đúng, đời còn dài, chọn lại đi bạn, ai lại sống mòn mỏi, chịu đựng vì một người ,mà chẳng thà người ấy yêu mình, hi sinh vì mình đằng này người ấy mặt dày tham phụ phụ bần, bám đít đàn bà giàu có để sống,...
Xuân 07-04-2023 18:01:43
Đứa con hư không nghe lời cha mẹ ,giờ khổ thì ráng chịu , lên đây hỏi mà làm gì
Haile 07-04-2023 14:21:34
Chịu khổ được thì tiếp tục còn không rẽ ngả khác mà đi, đời người còn dài, dám chọn sai thì dám chọn lại, cuộc sống của mình thì mình có quyền tự quyết định.
Khoảnh khắc đón ba ở nhà xe, cùng với những thùng xốp, giỏ cói… ấy chính là khi tôi cảm nhận, mùa xuân đã về thật gần, thật ấm êm, đủ đầy.
Mỗi cuối năm, nghe má hỏi “Tết này được thưởng nhiều không con?” là tim tôi thắt lại, vừa thương vừa tủi…
Chị tin rằng khi gánh nặng đau thương được trút bỏ, trên môi em dâu sẽ lại nở nụ cười rạng rỡ như nắng xuân.
Bạn mang toàn bộ số tiền tiết kiệm 300 triệu đồng và thậm chí còn xoay thêm tiền khắp nơi, vay mượn để mua bạc.
Khi người chồng ưu tiên gần như toàn bộ nguồn lực cho bên nội, đó là điều nên chấp nhận hay là điều cần được nói ra, bàn lại?
Tôi chợt nhận ra, cột mốc 30 không đến bằng những cú rẽ ngoạn mục, mà âm thầm gõ cửa, trao cho mỗi người phụ nữ những tấm vé khác nhau.
Nếu hôm nay có thể đưa cha mẹ đến những nơi chưa từng đến, ăn những món ngon cha mẹ chưa được ăn thì đó đã là một điều may mắn.
Mấy hôm nay, mẹ Hiền cứ ra vào thẫn thờ. Ánh mắt mẹ xa xăm, nhìn vào bảng điện tử cập nhật giá vàng mà lòng nặng trĩu.
Biết bao người đi về trên phố là biết bao những câu chuyện khác nhau ở tuổi trung niên, mà nếu ngồi lại có lẽ cũng sẽ là kẻ khóc người cười.
Tôi học cách dành ra một khoản tiết kiệm rõ ràng cho tương lai và một khoản khác để tận hưởng hiện tại: ăn một bữa ngon khi mệt...
Nhà là mái ấm, là nơi những cơn phiền muộn dừng lại sau cánh cửa, nơi lưu giữ những mảnh ký ức lấp lánh của đời người.
Mỗi lần mua vàng, Hằng để vào hũ. Nhìn hũ vàng ngày một đầy lên, Hằng cảm thấy yên tâm. Ngắm nghía thành quả, mệt mỏi gì cũng tan biến.
Hồng đau khổ khi 40 tuổi vẫn chưa có được ngôi nhà riêng để nâng niu, chăm chút.
Đàn bà đâu chỉ bỏ tiền, họ bỏ ra cả thanh xuân rực rỡ nhất, đặt cược cả cuộc đời để “sắm” một ông chồng.
Với người trẻ, giáp tết là thời gian của những bản kế hoạch, KPI, tăng ca; với người già, đó là thời điểm trái tim thức dậy sớ, mong ngóng con cháu.
Em gom tiền người thân, chơi "tất tay" vào canh bạc mua vàng lướt sóng kiếm lời.
Nghi ngờ bạn đời ngoại tình, nhiều người chọn cách bắt ghen trên giường, nhưng các dấu hiệu phòng the thường thiếu cơ sở.
Trung niên là lúc người ta buộc phải nhìn lại mình, giữa những cuộc gặp tưởng vui, để đối diện khác biệt, mỏi mệt và câu hỏi: phía trước còn gì?