Xông vào nhà chém hàng xóm lúc rạng sáng khiến 4 người thương vong

12/07/2022 - 08:09

PNO - Rạng sáng 12/7, Lương Văn Thảo (ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An) bất ngờ cầm dao đi đến nhiều nhà hàng xóm rồi đuổi chém khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Sáng 12/7, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Thái (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người thương vong.

Hiện nghi phạm Lương Văn Thảo (39 tuổi, trú xã Nghĩa Thái) đã bị Công an xã Nghĩa Thái khống chế, chờ Công an tỉnh Nghệ An đến làm việc, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4g sáng 12/7, Thảo bất ngờ cầm dao sang gõ cửa nhà anh Lương Văn V. (chú ruột của Thảo). Khi anh V. vừa bước ra mở cổng thì Thảo bất ngờ vung dao chém liên tiếp vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Người đàn ông 39 tuổi này tiếp tục chạy sang một nhà hàng xóm ở bên cạnh, đạp cửa xông vào rồi chém ông Vy Công K. (46 tuổi) bị thương nặng, vợ ông K. là bà Hồ Thị H. tử vong tại chỗ.

“Thảo tiếp tục chạy sang nhà một công an viên trong xóm, đánh vợ người này bị thương. Thấy vậy, người chồng đánh lại, khống chế rồi gọi công an xã xuống” - lãnh đạo xã Nghĩa Thái cho biết thêm.

Theo lãnh đạo xã Nghĩa Thái, sau khi khống chế Thảo, người dân và chính quyền địa phương đã nhanh chóng đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Thảo có tiền sử bị tâm thần, song chưa từng đi bệnh viện điều trị.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI