Xe khách tông vào quán cà phê, 5 người thương vong

30/06/2022 - 14:13

PNO - Trên địa bàn xã Tắc Vân (TP.Cà Mau, Cà Mau) vừa xảy ra vụ xe khách tông vào quán cà phê khiến 5 người thương vong.

Ngày 30/6, bà Nguyễn Kim Ngân – Phó chủ tịch UBND xã Tắc Vân (TP. Cà Mau, Cà Mau) - xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người thương vong.

Theo đó, vào khoảng 9g, xe khách Phương Trang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng từ Bạc Liêu về Cà Mau. Khi đến địa phận ấp 1, xã Tắc Vân thì bất ngờ xe khách mất lái tông vào một quán cà phê ven đường.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe khách nằm hẳn trên lề đường, một phần xe đâm vào quán cà phê. Nhiều người dân hiếu kỳ đã tập trung rất đông khu vực xảy ra tai nạn làm ùn tắc giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu từ lãnh đạo xã Tắc Vân, thời điểm xảy ra tai nạn có 4 người là nhân viên công ty viễn thông sửa chữa đường dây mạng gần quán cà phê. Sau khi vào quán cà phê uống nước, những người này chuẩn bị rời đi nhưng do trời mưa nên định quay lại quán trú mưa thì xảy ra vụ việc. Vụ tai nạn làm 1 người tử vong và 4 người khác bị thương, trong đó có một tài xế xe khách. 

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cứu hộ và CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và ổn định trật tự.

“Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe khách tránh một người lái xe đi ngang lộ, tài xế mất lái nên tông vào quán cà phê. Rất may là những hành khách trên xe không bị thương”, bà Ngân cho biết thêm.

An Khương

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI