PNO - Tôi lập gia đình ở tuổi 35. Độ tuổi ấy, ở quê tôi đã là “ế chỏng chơ”. Nhưng với lối sống thành thị thì bình thường.
Chia sẻ bài viết: |
Giang 07-04-2024 10:35:34
Thật ra xét về nhân quả, con có hiếu thật sự sẽ "mặc sức mà ăn" . Trời không phụ người hiền bao giờ...nhưng mình nên độc lập tài chính, đừng đụng chạm đến gia đình nhỏ, vì không phải ai cũng có tấm lòng như mình.
An Nhiên 17-03-2024 06:38:24
Bạn lo cho mẹ, thương em là đúng. Nhưng cách lo đó đang sai. Chồng bạn lúc đầu cũng vui vẻ chuyển khoản tiền cho bạn mua vé máy bay về với mẹ. Nhưng tháng bay về 6,7 lần. Lại còn thanh toán hết viện phí. Vậy anh chị em của bạn đâu?
Anh ấy ko đồng ý cho bạn tiêu nốt những đồng tiền cuối cùng của 2 vợ chồng và thấy bất an với cách tiêu tiền của bạn hoàn toàn đúng. Vì giả sử chẳng may vợ chồng bạn có việc gì đó bất trắc xảy ra, thì các bạn lấy đâu ra tiền để lo? Anh chị em bạn có lo cho bạn ko, khi đến mẹ bạn họ cũng để bạn phải lo hết? Tôi nghĩ nếu bạn ko thay đổi, có khi chồng bạn vì cảm thấy ko an toàn với cách tiêu tiền của bạn, còn ko dám đưa tiền cho bạn giữ nữa kia. Hãy cân bằng lại mọi việc bạn nhé. Chúc bạn sáng suốt và giữ được hạnh phúc của gia đình mình!
Quangngoc 15-03-2024 23:20:39
Bố mẹ chung thì ae trong gia đình phải cùng nhau lo chứ .mỗi mình bạn lo thì ko công bằng đâu .Chồng bạn nói đúng đó bạn chưa bị chồng bỏblà may mắn lắm rồi xem mà thay đổi đi
Hao Hao 15-03-2024 17:13:15
Tôi là nam, tuy thông cảm nỗi đau lớn của bạn nhưng không đồng ý cách sử dụng đồng tiền của bạn, chồng bạn không sai, bạn đã tập trung hết tam trí, tiền bạc cho gia đình lớn mà quên đi mình còn 1 gia đình nhỏ nữa.
Con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội, cần phải hài hòa các mqh đó, tiền bạc cung nên rõ ràng, theo như mô tả thì số tiền tích lũy của bạn chẳng ăn thua gì để chi phí cho chauwx bệnh mẹ bạn, cần các anh chị em trong gia đình chung sức đồng lòng lo cho mẹ...Thân...
Maylangthang 15-03-2024 14:06:01
Việc mẹ bạn ốm thì chi tiền mình nghĩ k đến mức sòng phẳng quá, k về thăm mẹ cũng thật tệ. Nhưng mà việc bạn nói bạn chi tiền như thói quen gia đình bạn trc giờ dành cho nhau thì bạn phải đặt mình vào ck để suy nghĩ. Nếu ck bạn cũng xài tiền cho anh em bên đó k màng gia đình như bạn thì bạn có chấp nhận hay k
Trần Hà Ngọc 15-03-2024 12:06:11
Không biết câu chuyện này có thật không. Nhưng tôi là nữ và tôi hoàn toàn không đứng về phía bạn. Đầu tiên là cha mẹ chung, nên mọi người trong gia đình phải có trách nhiệm chứ không phải mình bạn. Thứ 2, bạn đã có gia đình riêng, bạn phải có trách nhiệm với gia đình nhỏ của bạn. Đọc bài của bạn, tôi thấy bạn nói rằng các em bạn rất thương bạn, nhưng họ sẵn sàng để bạn chi trả hết các phi phí trị bệnh của mẹ bạn như đó là trách nhiệm thì họ thương bạn ở chỗ nào. Nếu là người tử tế và có suy nghĩ thì họ đã không làm vậy. Tôi vẫn thấy quan điểm của chồng bạn là đúng.
Khánh toàn 15-03-2024 10:27:59
Chồng bạn nói không hẳn là ko có lý.ít nhiều 4 chị e cũng nên chung tay chăm sóc mẹ.chỉ là chồng bạn thẳng thắn không đúng lúc
Anh đồng ý ly hôn với điều kiện duy nhất: bé Bo ở với anh. Tới lúc này, vợ mới lật bài: Bo không phải con ruột của anh.
Một khi nhận ra bố mẹ không còn khỏe như trước, ta hiểu rằng trưởng thành không còn là lựa chọn mà là hành trình phải bắt đầu ngay.
Người già cũng cần những lúc một mình, những khoảng trời riêng, những phút tự do dù ngắn ngủi để cuộc sống thêm sắc màu hạnh phúc.
Kiếm nhiều tiền thì vợ trách anh không quan tâm gia đình, mà ở nhà chăm con thì bị chê là không biết kiếm tiền.
Anh không hề tích cóp cho tương lai 2 đứa. Đến lúc này, tôi mới thực sự đồng cảm với bố: 40 mà chưa có gì trong tay là... hỏng.
Hóa ra cô ấy không phải là một cơn say nắng của anh, họ thậm chí đã có con chung, có nhà riêng và qua lại suốt 4 năm trời.
Nhiều lúc tôi ước con mình có người cha cùng con lớn lên như bao người cha tôi vẫn thấy quanh mình.
Sự ổn định tài chính không nằm ở con số thu nhập mà ở cách bạn quản lý đồng tiền ra sao.
Bước sang tuổi 40, nhiều người chạnh lòng khi thấy bạn bè đã ổn định nhà cửa, sự nghiệp, còn mình vẫn loay hoay không có gì.
Khi nhận ra mua hàng qua mạng bị lừa, nhiều người vì tâm lý ngại nhận sai nên vẫn cố chấp và giấu diếm.
Họ như 2 du khách tình cờ gặp lại nhau ở một ga vắng, nhận ra nhau, gật đầu chào, biết rằng chuyến tàu của mỗi người đi về một hướng khác.
Có lẽ biết ơn những điều may mắn còn sót lại và cẩn trọng, nâng niu hơn cuộc sống là cách duy nhất để đi qua mọi bất trắc.
Shrimping là một dạng khoái cảm, thậm chí cực khoái thu được chỉ với việc mơn trớn các ngón đầu ngón chân
Người có thể vì bạn, không ngại chia sẻ đến đồng tiền cuối cùng, người đó mới thật sự thương bạn.
Chuyện vợ chồng ngủ riêng không còn xa lạ. Đó không phải dấu hiệu xa cách mà là bí quyết giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc lâu dài.
Đàn ông thời nay không cần nhiều follow, like, share trên mạng, mà cần sự nhiệt tình và quan tâm đến phụ nữ.
Mẹ một mực khẳng định, mảnh đất đó là của mẹ, tôi chỉ là người đứng tên giùm, không có quyền sở hữu.
Có nhiều yếu tố tác động giúp đàn ông duy trì sức hút trong đời sống tình dục chứ không phải chỉ là vấn đề kích thước.