Trả tự do cho nam thanh niên bị nghi dụ dỗ bé gái đi khỏi nhà

11/08/2022 - 10:34

PNO - Nguyễn Hữu Nguyên (18 tuổi), quê tỉnh Đồng Tháp, thanh niên bị nghi nhờ dụ dỗ bé gái đi khỏi nhà, vừa được công an trả tự do sau khi điều tra.

Sáng 11/8, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin đã trả tự do cho Nguyên sau khi điều tra và xác định không có dấu hiệu tội phạm.

Nguyên được cảnh sát phóng thích sau điều tra liên quan đến nghi vấn dụ dỗ bé gái - ảnh công an cung cấp
Nguyên được trả tự do - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 10/8, dư luận dậy sóng về thông tin bé gái 14 tuổi bị một nam thanh niên dụ dỗ đi khỏi nhà. Nam thanh niên đã bị lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện, tạm giữ để điều tra.

Trước đó, đêm 9/8, sau khi nhận được tin báo về việc bé L. (trú huyện Trường Xuân, Nam Định) bị một người lôi kéo, dụ dỗ đã đi khỏi nhà, đang di chuyển bằng đường bộ vào các tỉnh phía Nam, lực lượng CSGT trạm Đức Phổ, phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai nhiều phương án kiểm tra, chốt chặn dừng kiểm soát các phương tiện đi từ Bắc vào Nam. 

Đến khoảng 23g30, sau khi dừng xe khách BKS 18B-020xx, CSGT phát hiện bé gái đi với một nam thanh niên giống như đặc điểm miêu tả nên đã yêu cầu đến trụ sở cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ. Lực lượng chức năng xác định chính xác là bé L. Nam thanh niên tiếp tục được điều tra để làm rõ có phạm tội hay không?

Được biết, sau một thời gian quen nhau trên mạng xã hội, bé L. và Nguyên cho nhau địa chỉ. Ngày 7/8, Nguyên ra Nam Định tìm gặp L., rủ bé vào TPHCM làm việc chung với mình. L. đồng ý, chiều ngày 9/8, Nguyên đón xe khách đưa L. vào TPHCM thì bị phát hiện, tạm giữ.

Thanh Vạn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI