Thanh niên rượt chém người vì cho rằng hỗn láo với cha mình

23/07/2019 - 08:16

Cho rằng một tiểu thương ở chợ đầu mới dám nói chuyện hỗn láo với cha mình, Nguyễn Tri Hoàng Phúc đã cầm dao chém liên tiếp vào người này.

Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc - 23 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột - để điều tra về hành vi giết người. 

Theo điều tra ban đầu, gia đình Phúc có một ki ốt buôn bán tại chợ đầu mối thuộc phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột.

Khoảng 19g ngày 26/6, cha của Phúc là ông Nguyễn Tri Hòa xảy ra cãi vã với anh Huỳnh Trần Khải - 22 tuổi, trú tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, là tiểu thương ở chợ đầu mối.  

Thanh nien ruot chem nguoi vi cho rang hon lao voi cha minh
Đối tượng Phúc tại cơ quan công an.

Đến khoảng 20g cùng ngày, Phúc ra ki ốt làm việc thì nghe cha kể lại chuyện vừa lời qua tiếng lại với Khải. Cho rằng Khải nói chuyện hỗn láo với cha mình, Phúc liền đi vào ki ốt lấy một con dao dài 40cm, sang quầy bán hàng của anh Khải "trả thù".  

Khi thấy Phúc cầm dao đến, anh Khải liền bỏ chạy. Phúc đuổi theo kéo áo lại, dùng con dao này chém liên tiếp 4 nhát vào đầu và vai nạn nhân.

Anh Khải được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở đỉnh đầu, vai và đa chấn thương với tỷ lệ thương tích 7%.  

Xét thấy hành vi của Phúc côn đồ, đe dọa đến tính mạng người khác, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã khởi tố Phúc về tội giết người, theo quy định tại điều 123 Bộ luật Hình sự. 

Văn Nguyên 

 
TIN MỚI