PNO - Diễn viên có nghề nhưng không hợp vai, chốn cung đình quanh quẩn vài chuyện phi tần hơn thua chẳng rõ đầu đuôi... Càng xem “Phượng khấu”, càng thất vọng.
Chia sẻ bài viết: |
Ghét Lắm Luôn Ý 31-03-2020 22:35:44
Thực sự rất chán y :((( Phi tần vừa già vừa béo như thế thì liệu có tồn tại trên đời thật không, nên nhớ là các bà phi bên TQ xấu dã man thế rồi lên phim người ta có đem cái xấu hoắc kia lên không? Ờ cứ coi như là nếu có đi thì ông Thiệu Trị lấy bà Trác cơ làm cái giề?? đẹp ak? đức độ ak? hay gia thế?? Muốn tạo tình yêu cho người trẻ thì nên cho diễn viên phù hợp một tí, gạo cội vừa đủ thôi, người ta cần có những diễn viên trẻ, như thế mới không tạo ra cái khoảng cách chứ, người trẻ mà ngồi coi phim của ông bà thì mấy người coi được??
Phương 31-03-2020 22:05:51
anh chị có biết thế nào là phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam không?tức là chưa từng có trong tiền lệ,dĩ nhiên sẽ có nhiều điều chưa được làm cho 'tới' nhưng không phải vì vậy mà phủ nhận hết những cái hay của phim.Như trang phục,thay vì diễn tả thô cứng về áo dài thì phim đưa đến cho người xem những chiếc áo ngự bình,áo ngũ thân mà trước nay chỉ thấy qua sách sử,phim giúp giới trẻ chạm gần hơn với lịch sử dân tộc để biết rằng vua Minh Mạng là ai,đức Từ Dụ là ai? Nhân Tuyên hoàng thái hậu là ai? thay vì những ông vua bà hậu của lịch sử Trung Hoa.
Vân Dung 31-03-2020 17:59:27
Các bà phi tần già nua trong Phượng Khấu thi nhau thả thính ông vua già thở không ra hơi ? thật đáng buồn cho phim đề tài lịch sử nội dung hư cấu cẩu thả và rất tiếc dàn diễn viên có nghề mà không hợp vai ....rất thất vọng khi xem được 2 tập và good bye nó....
Lê Nam Thiện 31-03-2020 08:23:58
Đề tài lịch sử mà đưa toàn diễn viên chuyên diễn hài, chưa thoát được cái bóng hài làm sao đóng chính kịch
30-03-2020 21:04:31
Bài viết còn nhẹ , lỗi lớn nhất thuộc về đạo diễn. Không có tài thì phim chỉ tới đó thôi, có nổ cỡ nào phim dở người xem cũng quay lưng
Kuclanga 30-03-2020 20:17:25
Nghĩ sao vậy? Tuổi của Hồng Vân, Hồng Đào phải đóng Thái Hoàng thái hậu chớ phi tần cái gì. .? Hồi xưa 16 tuổi nhập cung.
Trương Thanh Tùng 30-03-2020 16:06:16
Ê kip và các cô chú nghệ sĩ đã cố gắng hết sức để tròn vai diễn, lỗi không chỉ ở phần đạo diễn mà còn ở chính người xem chúng ta. mọi người nghĩ xem từ thế hệ 8X,9X ai mà không biết các loại phim cổ trang của Hoa ngữ chúng ta bị ảnh hưởng của điện ảnh Hồng Kong bởi các màn kỹ xảo và võ thuật trong phim từ người già đến thế hệ 8,9X. Hơn nữa mỗi chúng ta đều có thành kiến vào nền điện ảnh nước nhà nhất là phim về lịch sử một phần là do thiếu kinh tế và đạo diễn chưa có chuyên môn cao. Trải qua thời gian phát triển thành kiến của chúng ta về đề tài phim lịch sử nước nhà cũng phát triển nó cao như ngọn núi mà không thể nào phá bỏ được. Phim cổ trang Hoa Ngữ được giới trẻ xem nhiều vì có nhiều trai xinh, gái đẹp nhưng nó lại thiếu đi cái giá trị nhân văn trong từng lời nói nhân vật so với thập niên trước của phim Hoa ngữ thay vào đó là những lời nói, hài nhảm và tục tĩu của đạo diễn xứ Trung. Còn điện ảnh nước ta các đạo diễn đang cố gắng đưa lịch sử vào điện ảnh để tiếp tục những gì bỏ lỡ trong quá khứ chúng ta đề cao giá trị nhân văn nhưng lại không được đón nhận có phải là vì thiếu sự góp mặt của các trai xinh, gái đẹp giống phim xứ Trung. Thành kiến do mỗi người kiến tạo nên và cũng do mỗi người bỏ xuống được chúng ta nên thử một lần buông bỏ sự thành công của phim lịch sử nước bạn và đón nhận những cố gắng của các cô chú nghệ sĩ, chúng ta muốn coi phim hay thì phải buông bỏ buông bỏ những gì của quá khứ thì mới có không gian để chứa đựng cái mới giống như chúng ta bước đi vậy mọi người bỏ được bước chân sau thì sẽ tiến về phía trước. Bộ phim cũng giống như con đò vậy nước cạn thì không thể chở đò cần nguồn nước chính là chúng ta người xem là nguồn nước bất tận giúp bộ phim ngày càng vượt xa hơn ngoài biển mênh mông rộng lớn kia
Mata 30-03-2020 14:26:34
Đề tài lịch sử đưa vào nghệ thuật là việc rất hay, nhưng xưa nay phim ảnh khi lột tả nội dung này, không hiểu là do khả năng hay nhận thức, hoặc có vật cản gì đó mà phim nào cũng sống sượng, cứng nhắc và...vô duyên.
Trần Thịnh 30-03-2020 12:01:48
Phim chán không thèm nói, mà đòi cài app xem nữa! Quá đáng!
NGUYEN THI CAM VAN 29-03-2020 22:23:17
Nói thật cũng thích sử Việt và vô xem ủng hộ nhưng không trụ nỗi quá 15 phút. Thật sự là không nuốt nổi, mình 28 tuổi và rất thích xem về lịch sử Việt, có những kênh youtube rất hay đó là Đuốc Mồi và Chú Đạt Phi, không cần gì nhiều nhưng xem rất thấm và hay, hay thật sự chứ không phải như Phượng Khấu.
Gen Z lồng vào từng tác phẩm của mình màu cờ Việt Nam và khát khao lan tỏa hình ảnh Việt Nam tươi đẹp, đáng sống ra thế giới.
Diễn viên Hồng Ánh dành nhiều chia sẻ yêu thương đến Lê Hiền Hạnh - cô gái từng tham gia phim “Đảo của dân ngụ cư” khi hay tin Hạnh qua đời.
"Đôi mắt trẻ thơ" là tác phẩm viết cho thiếu nhi của nhà văn Hoàng Bội Giai - một tên tuổi nổi bật của văn học Trung Quốc.
Thí sinh Phan Đặng Gia Khánh giới thiệu quyển sách "Harry Potter và hòn đá phù thuỳ".
Tác phẩm đặc biệt của danh hoạ Mai Trung Thứ đang được triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật Quang San, trong trưng bày chuyên đề “Những gốc rễ không ngừng vươn”.
Phường Bến Thành mới là nơi lưu giữ rất nhiều ký ức của sân khấu cải lương thời vàng son.
Với văn chương, đó còn là việc mở rộng phạm vi sáng tác, sáng tạo từ các tỉnh thành trước đây là Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu.
“Yếu đuối”, “quá nhạy cảm”, “mới gặp chút áp lực đã kêu ca”… đó là những nhận xét mà không ít người lớn dành cho Gen Z...
Phường Bến Thành là khu vực hiếm hoi lưu giữ trọn vẹn dấu ấn trăm năm về văn hóa, kinh tế và giao thông đô thị
Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê (An Giang) là quần thể di tích kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng có quy mô tập trung ở Nam bộ.
Mạng xã hội dậy sóng vì một đoạn video gây sốc mô tả cuộc trò chuyện về việc chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.
Bé Đặng Nhã Lam giới thiệu câu chuyện Rùa và Thỏ.
Cuốn sách “Thiết kế hệ thống học máy” của Huyền Chip vừa ra mắt 10 ngày đã tái bản. Sách cũng được dịch 15 ngôn ngữ và phát hành tại nhiều nước.
Gần 20 năm qua, dịch giả Nguyễn Lệ Chi không ngừng nỗ lực tìm đường đưa sách Việt ra thế giới.
Đừng để mình trở thành sản phẩm của các xu hướng được thiết kế sẵn.
Tuần lễ Kịch Công an nhân dân mở màn chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.
Những lùm xùm sau một cuộc thi/giải thưởng văn chương luôn là điều rất đáng tiếc. Sau này, mấy ai còn nhớ tác phẩm đoạt giải, còn lại tranh cãi khó phai...
Phường Bình Tiên sáp nhập từ các phường 1, 7, 8 của quận 6 cũ. Bao quanh phường có 2 kênh Tàu Hủ, Lò Gốm và 1 đoạn kênh Hàng Bàng.