Phan Thành hẹn hò bạn gái Minh Nhựa, Midu quyết định buông bỏ?

13/09/2016 - 13:22

Phải chăng vì Phan Thành hẹn hò với Minh Nhựa khiến cho Midu quyết tâm buông bỏ?

Dù đã rạn nứt gần một năm nhưng mối quan hệ của Phan Thành và Midu vẫn luôn được quan tâm bởi dư luận tin rằng, với những nỗ lực níu kéo của Phan Thành thì có ngày Midu sẽ hồi tâm mà tha thứ, cho chàng thiếu gia một cơ hội.

Thế nhưng, Midu dường như đã quyết tâm từ bỏ khi mới đây, cô chia sẻ hình ảnh đầy ưu tư, có chút buồn của mình trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng về sự buông bỏ, biết bỏ qua những gì đã là quá khứ.

Cô mượn lời ai đó: "Điểm cuối của đời người, không phải là khi đi đến tận cùng non nước, cũng không phải sau khi kết thúc sinh mạng, mà là khoảnh khắc trút bỏ hành trang đó. 

Phan Thanh hen ho ban gai Minh Nhua, Midu quyet dinh buong bo?
 

Khi bạn thực sự trút bỏ rồi, cho dù một đời lênh đênh phiêu bạt, cũng có thể nhạt như gió lành, tự tại yên ổn. Nếu như trong tim có trăng sáng, há gì phải sợ ảo ảnh thế gian? Cho dù hồng trần khói lửa, vẫn có thể lặng nhìn hoa rơi, thảnh thơi ngắm mây trắng nắng vàng."

Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như ngay trước đó, Phan Thành từng vướng nghi án mệt mỏi mà không níu kéo Midu khi anh bị bắt gặp hẹn hò với một cô gái trẻ khác khi đi ăn, đi mua sắm.

Người mà Phan Thành gặp gỡ hẹn hò chính là bạn gái cũ của Minh Nhựa. Nhiều người cho rằng, Phan Thành vì muốn an ủi bạn gái của bạn mà gặp gỡ nhưng lời giải thích này không được nhiều người chấp nhận.

Trước đó, Phan Thành từng chia sẻ: "Chuyện tình cảm ấy mà, vốn dĩ không ai biết trước ngày mai sẽ thế nào. Đừng nghĩ đến kết quả hay mình sợ nó mà chỉ cần biết được rằng ngay khoảnh khắc hiện tại mình luôn dành hết tình yêu thương , sự hy sinh và tất cả những gì tốt nhất cho người mình yêu là đủ."

Phải chăng vì Phan Thành hẹn hò với Minh Nhựa khiến cho Midu quyết tâm buông bỏ?

Huy Nam

 
TIN MỚI