Nữ sinh bị tung ảnh khỏa thân lên Zalo: Đăng nhiều lần tống tình

28/03/2016 - 18:53

Đối tượng đã giả gái, dụ dỗ một nữ sinh lớp 8 trao đổi “ảnh nóng” qua lại rồi dùng chính ảnh này để tống tình.

Nu sinh bi tung anh khoa than len Zalo: Dang nhieu lan tong tinh
Gỉa gái, dụ dỗ nữ sinh gửi ảnh khỏa thân để tống tình.

Chiều 28/3, trao đổi với PhunuOnline, đại diện cơ quan công an TP Đà Lạt cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố đối tượng Bùi Hữu Trung (34 tuổi, ngụ tại khu phố 1, thị trấn Dran, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) về hành vi “Làm nhục người khác”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng tháng 9/2015, Bùi Hữu Trung lên mạng xã hội Zalo, tạo tài khoản có tên “Mai Anh” rồi đưa hình ảnh phụ nữ lên trang cá nhân của mình nhằm mục đích giả nữ, kết bạn, làm em những bạn gái.

Trung tìm được tài khoản “Anh Thư” của em L. H. A. T (14 tuổi), học sinh lớp 8 của một trường tại TP Đà Lạt. Sau khi làm quen, Bùi Hữu Trung lên mạng tải những hình ảnh khỏa thân của phụ nữ và nói trao đổi với hình ảnh khỏa thân của L. H. A. T.

Em T. không biết đối tượng là nam nên đồng ý. Ban đầu, T. chụp 10 tấm ảnh khỏa thân rồi gửi vào tài khoản “Mai Anh” của Trung. Khi đã có nhiều tấm hình khỏa thân của L. H. A. T, để đạt được mục đích, Bùi Hữu Trung tiếp tục tạo tài khoản Zalo khác có tên “Thằng khùng” và dùng tài khoản “Mai Anh” đe dọa em T. phải nói chuyện, làm quen và làm bạn gái với người có tài khoản “Thằng khùng” nếu không sẽ đăng hình khỏa thân của T. lên mạng xã hội.

Vào đầu tháng 2/2016, Trung kết bạn và gửi ảnh khoả thân của T. cho 2 người bạn cùng lớp của T. có tài khoản là “Thu Uyên” và “Minion” để tống tình nạn nhân.

Thấy con suốt ngày cầm điện thoại, mẹ của T. theo dõi, phát hiện con mình có hình khỏa thân nên không cho T. sử dụng điện thoại nữa. Không liên lạc được với T., ngày 15/2/2016, Trung đăng 4 hình khỏa thân của em T. lên trang nhật ký của mình rồi gỡ hình xuống.

Trung cố liên lạc với em T. nhưng không được nên đến sáng ngày 22/2, Trung tiếp tục lấy tài khoản “Mai Anh” đăng 13 tấm hình khỏa thân và mặc áo ngủ của em T., đến khoảng 17 giờ cùng ngày thì gỡ hình xuống.

Sau khi “ảnh nóng” của T. bị phát tán rộng rãi, nhiều bạn bè và người thân biết chuyện nên T. đã bỏ học ngay sau đó. Phát hiện toàn bộ sự việc, gia đình em T. đã đến Công an TP Đà Lạt trình báo.

Ngay khi nhận được trình báo, ngày 23/2/2016, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Đà Lạt đã triệu tập Bùi Đức Trung làm việc. Tại cơ quan điều tra, Bùi Hữu Trung đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Phong Nhật

 
TIN MỚI