Nhã Phương đổ máu và nước mắt vì Thám tử miệt vườn

17/05/2015 - 22:15

PNO - PN -Sau Tuổi thanh xuân, Nhã Phương chính thức từ bỏ hình ảnh thục nữ để vào vai một nữ giang hồ thứ thiệt trong Thám tử miệt vườn. Đây cũng là lần đầu phải đánh đấm đến bầm dập.

Đài Truyền hình Việt Nam vừa giới thiệu khung giờ phim Việt mới của kênh VTV Cần Thơ. Theo đó, khung giờ 20g40 trên kênh VTV Cần Thơ 1 sẽ được đổi thành khung giờ Vàng cho phim Việt - chuyên phát sóng những bộ phim có nội dung gần gũi với đời sống tinh thần và mang những nét đặc trưng văn hóa giải trí của người dân Nam bộ nói chung và miền Tây nói riêng.

Để mở đầu cho loạt phim Việt cho khung giờ này là bộ phim Thám tử miệt vườn với sự tham gia của nữ diễn viên đang rất được yêu thích sau bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam Tuổi thanh xuân - Nhã Phương.

Nha Phuong do mau va nuoc mat vi Tham tu miet vuon

Nha Phuong do mau va nuoc mat vi Tham tu miet vuon

Nhã Phương nhí nhảnh tại buổi họp báo dù đang trầy trật với vai diễn giang hồ thứ thiệt

Nói về vai diễn Út Sen trong Thám tử miệt vườn, Nhã Phương hào hứng chia sẻ: "Vai Út Sen có thể nói là vai diễn hành động đầu tiên của Phương. Vì vai diễn này mà Phương đã tốn nhiều nước mắt và tâm huyết. Không chỉ Phương mà các anh chị khác: anh Nhan Phúc Vinh, anh Don Nguyễn, chị Đinh Ngọc Diệp... đều bầm dập để hoàn thành các cảnh quay. Hầu như ngày nào cũng có cảnh đánh đấm. Có những lúc mệt quá mình ngủ luôn khi đóng cảnh nằm xỉu. Lúc xem lại thành quả, thật sự là xúc động muốn khóc! Đây là một vai diễn khó và đáng nhớ với Phương. Mình hy vọng sẽ đem đến cho khán giả những điều mới mẻ. Bản thân Phương cũng học hỏi được nhiều điều. Ví dụ như... đánh nhau chẳng hạn. Mặt mình đến giờ vẫn còn vết bầm mờ mờ nè".

Thám tử miệt vườn xoay quanh đội thám tử tư tình nguyện gan dạ gồm Huy, Út Sen, Hùng và Tí, đã hợp sức phá hàng loạt vụ án ly kỳ, phức tạp. Mỗi người có một điểm mạnh khác nhau, làm nên bộ tứ thám tử dí dỏm đầy màu sắc. Nếu như Huy có óc phân tích, suy luận, dựa vào sự logic để đưa ra các giả thiết phá án thì Út Sen sử dụng sự nhanh nhẹn, khéo léo, nữ tính của mình để dùng kế mỹ nhân thâm nhập vào các tổ chức tội phạm hòng tìm ra manh mối. Các vụ án cũng sẽ không được tìm ra lời giải nếu thiếu đi Hùng - huấn luyện viên võ thuật và Tí - nhân vật có nhiều mối quan hệ trong giới giang hồ từ xưa.

Phim sẽ được phát sóng từ ngày 19/5, lúc 20g40 trên kênh VTV Cần Thơ 1, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Nha Phuong do mau va nuoc mat vi Tham tu miet vuon

Nha Phuong do mau va nuoc mat vi Tham tu miet vuon

Nha Phuong do mau va nuoc mat vi Tham tu miet vuon

Nha Phuong do mau va nuoc mat vi Tham tu miet vuon

Nha Phuong do mau va nuoc mat vi Tham tu miet vuon

Các diễn viên đến tham dự buổi họp báo công bố khung giờ mới của VTV Cần Thơ

Ngay sau Thám tử miệt vườn, Làm dâu sẽ nối tiếp lên sóng khung giờ phim Việt từ 26/6. Làm dâu là tập hợp những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày với những mâu thuẫn nhỏ giữa mẹ chồng - nàng dâu đan xen cùng những mối quan hệ trong gia đình và trong công việc theo phong cách hài sitcom.

Tập trung vào những xung đột muôn thuở giữa mẹ chồng và con dâu, phim đưa ra cách giải quyết vấn đề của các nàng dâu hiện đại. Họ là những người phụ nữ trẻ của thế kỷ mới, không còn thụ động đứng sau lưng chồng mà có sự nghiệp riêng cũng như nhiều hoạt động xã hội khác. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lan Phương, Hòa Hiệp, Thanh Thúy, Thanh Tú, Thu Trang, Cát Tường, Tuyền Mập...

Tiếp sau đó, khung giờ phim Việt của kênh VTV Cần Thơ 1 sẽ phát sóng các phim: Bụi trần phiêu diêu từ 14/8, Lấp lánh mưa bay từ 25/9 và Cõi mộng từ 16/11.

SƯƠNG LAM

 
TIN MỚI