Nguyên nhân cụ ông U80 tử vong khi đang 'quan hệ' với người tình

26/11/2016 - 12:38

PNO - Cùng người tình kém 34 tuổi "quan hệ" trong nhà nghỉ, cụ ông bất ngờ lên cơn co giật rồi ngã ra giường bất tỉnh. Khi xe cấp cứu đến thì cụ ông đã tử vong.

Sáng ngày 26/11, trao đổi với báo Phụ nữ TP. HCM, ông Phạm Văn Khoa - Trưởng Công an huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang xác nhận, đơn vị vừa chuyển hồ sơ vụ việc một cụ ông 77 tuổi tử vong trong nhà nghỉ lên công an tỉnh điều tra.

Vào sáng ngày 25/11, công an huyện Phụng Hiệp nhận được tin báo có một người đàn ông chết trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện. Khi xuống hiện trường, cụ ông nằm trên giường không mảnh vải che thân.

Nguyen nhan cu ong U80 tu vong khi dang 'quan he' voi nguoi tinh
Hiện trường nơi cụ ông 7 tuổi tử vong ở huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang (Ảnh Vnexpress).

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, nguyên nhân ban đầu cụ ông tử vong có thể là dùng thuốc kích thích quá liều để tăng khả năng quan hệ tình dục.

Theo lời khai của nhân viên nhà nghỉ, vào buổi sáng cùng ngày, cụ ông có thuê phòng cùng với một người phụ nữ. Khi xảy ra sự cố, người phụ nữ này quần áo xộc xệch chạy ra khỏi phòng thông báo cho nhân viên nhà nghỉ rồi vội vã bỏ đi.

Bằng các nghiệp vụ, công an huyện Phụng Hiệp đã triệu tập người phụ này lên trụ sở công an lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ này cho biết mình 43 tuổi. Cả hai cùng sống trên địa bàn xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, đã có gia đình riêng nhưng lại có tình cảm với nhau nên thi thoảng vẫn hẹn nhau ra nhà nghỉ tâm sự.

"Trong lúc hai người đang mây mưa thì ông ấy đột ngột mệt, co giật và bất tỉnh" - trích lời khai của người phụ nữ với Công an huyện Phụng Hiệp.

Đông Tẩu

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI