Mỹ Tâm đã nói đúng khi nhận định Đức Phúc mang tính giải trí cao

24/01/2016 - 07:52

PNO - Xem ra Mỹ Tâm đã đúng khi nói Đức Phúc có yếu tố giải trí cao khi anh đạt giải Ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Đêm công bố giải thưởng Bài hát Việt 2015, nhiều khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ khi cái tên khá trẻ của làng nhạc Việt được xướng danh. Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc vô cùng ngạc nhiên với giải thưởng Ca sỹ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Bước lên nhận giải, anh chàng này cho biết rất bất ngờ, bên cạnh đó là hàng loạt những lời cảm ơn trong sự hồi hộp.

Trước đó, bài hát Chỉ một câu của Đức Phúc đã xuất sắc mang về 2 giải thưởng tại Bài hát Việt 2015.

My Tam da noi dung khi nhan dinh Duc Phuc mang tinh giai tri cao
Đức Phúc giành giải Ca sĩ được yêu thích nhất

Quán quân The Voice 2015 dường như đã làm mát lòng mát dạ Mỹ Tâm sau những nỗ lực giúp đỡ, rèn luyện học trò của mình. Ngoài ra, Đức Phúc đã vỗ vào mặt những ai từng chê và coi thường mình trước đó.

Không ít người đã chê bai ngoại hình, đặc biệt là đôi môi và hàm răng của Đức Phúc, khó lòng có thể tham gia vào giới showbiz vốn chuộng ngoại hình này. Ngay cả nhiều ca sĩ chuyên nghiệp cũng "cười khẩy" trước khả năng trở thành ngôi sao làng giải trí của cậu sinh viên trường ĐH Xây dựng.

Trước những lời chê bai của mọi người, Mỹ Tâm đã thể hiện mình là một người thầy đầy trách nhiệm khi hứa sẽ giúp đỡ Đức Phúc trong thời gian tới. Cô sẽ cùng học trò thực hiện đêm nhạc cảm ơn, ra album hay chạy show.

Đồng thời, Mỹ Tâm cũng khẳng định học trò có yếu tố giải trí rất cao. Cô chia sẻ: "Mỗi nghệ sĩ khi theo đuổi con đường chuyên nghiệp đều phát huy những sở trường riêng. Thế mạnh của Đức Phúc là giọng hát, vì thế nó sẽ được tập trung khai thác và hướng đến đối tượng khán giả riêng. Tôi rất mừng vì thị hiếu nghe nhạc của công chúng đã dần thay đổi, được nâng cao và tinh tế hơn.

Bên cạnh giọng hát có thể chạm đến trái tim khán giả, Đức Phúc có tính giải trí rất cao, mỗi tiết mục em biểu diễn qua từng đêm đã nói lên điều đó. Tôi chỉ là người hướng dẫn cho học trò của mình đi theo con đường nào đó phù hợp với tính cách của em ấy nhất, tôi không áp đặt điều mình muốn lên thí sinh. Tôi nghĩ, mỗi con người đều có một cá tính riêng và mình không nên phá đi cái tôi đặc biệt ấy".

Những lời khẳng định của Mỹ Tâm khi đó bị không ít người chế nhạo, cho rằng cô đang cố chữa cháy cho học trò của mình và tương lai showbiz của Đức Phúc sẽ rất mờ mịt. Họ cho rằng, Đức Phúc sẽ trở thành Yasuy thứ hai, nổi đình nổi đám rồi biến mất?

Xem ra Mỹ Tâm đã đúng khi nói Đức Phúc có yếu tố giải trí cao.

Trang Thị

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI