Lễ cưới như mơ chưa đến 500 USD của cặp đôi người Mỹ

21/04/2022 - 16:59

PNO - Một cặp đôi ở California, Mỹ tổ chức lễ cưới tiết kiệm, tối giản với chi phí chưa tới 500 USD được nhiều người ủng hộ.

Kiara và Joel Brokenbrough (sống ở Los Angeles) chia sẻ, cả hai đã quyết định “tối giản hết mức có thể” khi lên kế hoạch cho đám cưới. Thậm chí, họ chỉ mua một chiếc váy cưới giá 47 USD.

"Tôi không muốn chi nhiều tiền cho một chiếc váy cưới bởi vì tôi chỉ mặc bộ này một lần trong vài giờ", cô dâu Kiara nói.

Đối với đám cưới, cặp đôi chọn một địa điểm miễn phí gần xa lộ California, và không phục vụ đồ ăn hoặc thức uống cho khách tham dự.

Kiara và Joel Brokenbrough  tổ chức lễ cưới bên cạnh một đường cao tốc
Kiara và Joel Brokenbrough tổ chức lễ cưới bên cạnh một đường cao tốc
Dù chi phí không đến 500 USD (hơn 11 triệu đồng) nhưng Kiara và Joel Brokenbrough có lễ cưới vui vẻ và hạnh phúc
Dù chi phí không đến 500 USD (hơn 11 triệu đồng) nhưng Kiara và Joel Brokenbrough có lễ cưới vui vẻ và hạnh phúc với sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người thân 

Số lượng khách mời cũng được giới hạn từ 30 đến 40 người, bao gồm bạn bè thân thiết.

“Những người chúng tôi mời đến, họ hiểu những điều chúng tôi đang cố gắng làm và họ thực sự ủng hộ chúng tôi”, Kiara chia sẻ.

Cô dâu Kiara đã đăng video về đám cưới và trang phục giá rẻ lên TikTok, Instagram và YouTube, đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Cộng đồng mạng đã gửi lời chúc mừng Kiara về đám cưới tuyệt đẹp, và một số cảm thấy được truyền cảm hứng về việc tổ chức đám cưới với chi phí hợp lý trong thời điểm khó khăn này.

Thảo Nguyễn (theo AFP)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI