Khởi tố chủ quán tạp hóa đánh nữ sinh lớp 10 "chấn động não" vì kim khâu

25/03/2022 - 17:20

PNO - Cho rằng nữ sinh lớp 10 có thái độ mất lịch sự khi đến mua kim khâu, chủ quán tạp hóa đuổi theo đánh nữ sinh này phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25/3, thượng tá Trần Thanh Tuấn - Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Văn Tình (39 tuổi, trú xã Lâm Trung Thủy, huyện Đức Thọ) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích cho người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chiều 16/1, em Thái Bùi Thùy L. (học sinh lớp 10, trú xã Lâm Trung Thủy) cùng một nữ sinh khác đi xe đạp đến một cửa hàng tạp hóa trên địa bàn mua kim về may vá.

Em L. được đưa vào bệnh viện điều trị
Em L. được đưa vào bệnh viện điều trị

Khi đến trước cửa hàng của ông Tình, L. đứng ngoài trông xe cho bạn vào mua kim. Tuy nhiên, nữ sinh này không mua được kim vì chủ quán chỉ bán nguyên hộp, trong khi em chỉ muốn mua 2 cây kim.

Khi quay ra về, L. nói với bạn: “Mi mua nhiều làm chi, về khâu mồm mi à”. Nghe câu nói đó, ông Tình nghĩ nữ sinh L. tỏ thái độ mất lịch sự với mình nên chạy đuổi theo kéo các em ngã xe xuống đường rồi dùng tay chân đánh và giẫm đạp liên tiếp vào người L..

Hành hung L. xong ông Tình bỏ về nhà. Em L. được bạn đưa về trong tình trạng hoảng loạn. Gia đình đưa L. đến Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ điều trị song tình trạng không thuyên giảm nên sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán em L. bị chấn động não do bị đánh. Kết quả giám định tỉ lệ tổn thương 6%.

Sau đó, gia đình L. đã làm đơn tố cáo gửi Công an xã Lâm Trung Thủy và Công an huyện Đức Thọ, yêu cầu xử lý người gây thương tích cho con mình.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI