Khởi tố cán bộ quản lý thị trường đánh phụ nữ

06/09/2022 - 19:11

PNO - Công an TP. Thanh Hóa đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Trọng Nhạc, cán bộ quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa, vì đánh đập dã man một phụ nữ.

Ngày 6/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Trọng Nhạc (SN 1986, trú tại TP. Thanh Hóa), là cán bộ Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Thanh Hóa, để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Chị V bị đánh đập, nhập viện trong tình trạng chảy máu mắt, gãy xương hàm, xương mũi
Bị đánh đập, chị V. nhập viện trong tình trạng chảy máu mắt, gãy xương hàm, xương mũi

Trước đó, vào ngày 23/8, chị N.T.D (SN 1989, trú tại TP. Thanh Hóa) gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa về việc chị gái ruột của mình là N.T.V (SN 1985) bị bạn trai đánh đập dã man vào đêm 21, rạng sáng ngày 22/8.

Theo đơn tố cáo, vào chiều tối ngày 21/8, ông Lê Trọng Nhạc đến đón chị V. đi ăn cơm tại một nhà hàng ở TP. Thanh Hóa.

Khoảng 22g30 cùng ngày, chị V. cùng nhóm ông Nhạc đến quán karaoke Việt Đức (phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa) hát karaoke. Trong nhóm đi hát có 6 người và chỉ có chị V. là nữ.

Khi hát, chị V. chọn bài hát song ca với một người tên L. Thấy vậy, ông Nhạc đã ghen tuông và đánh chị V. ngay tại phòng hát.

Sau khi bị đánh, chị V. chạy xuống tầng 1 của quán karaoke và được một người bạn đi hát cùng (tên T.) đưa về bằng ô tô riêng. Ông Nhạc đã chặn xe, yêu cầu chị V. phải xuống xe và sang ngồi xe của mình để đưa về.

Tuy nhiên, sau đó ông Nhạc không đưa chị V. về nhà mà đưa vào khu mặt bằng đô thị xanh (TP. Thanh Hóa). Tại đây, ông Nhạc tiếp tục đánh chị V. và sau đó đưa chị về nhà riêng tại chung cư Hợp Lực. Chị V. được em gái là chị D. tới đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị dập xương mũi, gãy xương hàm, chảy máu mắt và có nhiều vết thâm, bầm trên cơ thể…

Chi Mai

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu