PNO - Dì bảo nhờ có dì năm nào cũng xông nhà, nên nhà chồng em luôn ấm êm, hạnh phúc.
Chia sẻ bài viết: |
Nếu một người yêu anh mà còn chê bai anh vì anh làm ít tiền, vì anh là người tỉnh lẻ, thì anh hãy ngẩng cao đầu mà rời bỏ người đó!
Nếu quyết định chung sống với một người đàn ông, cháu phải cân nhắc, suy nghĩ và nhìn trước mọi điều một cách tỉnh táo, sáng suốt và có mục đích.
Việc khá phức tạp, vì diễn ra giữa 3 người phụ nữ: em, mẹ chồng và người giúp việc. Muốn giải quyết, em phải tách mối quan hệ “tay ba” này ra.
Em cần thời gian để chấp nhận sự thật anh ấy có hơn một đứa con từ cuộc hôn nhân cũ, và việc ra đời của đứa trẻ đó khá đặc biệt.
Sự bàn bạc giữa vợ chồng là nhằm tìm ra phương án hỗ trợ, hướng dẫn con hiệu quả nhất chứ không phải thay con quyết định mọi thứ.
Vì anh ta là tay "sát gái", nên anh ta đã có kỹ năng điều khiển, thống trị, "cai quản" những người con gái đến với anh ta.
Khi quyết định mua xe, anh có nhiều lý do riêng, mà trong đó, lý do vì gia đình không phải là không có thật, như chị đổ tội cho anh.
Nếu anh hoàn toàn tin vào bản thân và không hề có chút suy nghĩ, lung lạc nào với người yêu cũ, thì anh đâu có gì là sai, phải không em?
Có một điều không cần phải bàn nhiều: Nếu cô ấy hơn bạn, thì vì sao cuối cùng họ lại chia tay nhau, và mình là người được anh ta lựa chọn?
Cái người ta khoe nhiều nhất cũng chính là cái người ta thiếu, phần lớn người khoe giàu đều chưa giàu, chỉ là đang muốn được người khác nghĩ mình giàu thôi.
Ông bà ta có câu: "Trời thường chẳng bao giờ ủng hộ kẻ gian", anh ạ. Vì vậy Hạnh Dung nghĩ rằng chẳng cần phải trả lời anh dài làm gì.
Tình yêu là động lực mạnh nhất để cả hai cùng cố gắng; nỗ lực của người đàn ông được đánh giá cao, vì là trụ cột tương lai của gia đình.
Trong trường hợp mọi phản kháng của cháu đều không có tác dụng, cháu hoàn toàn có quyền đi ra khỏi nhà, bắt đầu cuộc sống của mình...
Những điều đẹp đẽ khác như tính tình, nết ăn ở, đối nhân xử thế... cuối cùng mới là quan trọng
Tập cho mình thói quen dừng lại một chút trước khi nổi nóng với ai, dừng lại và nghĩ rằng mình đang tự làm hại mình...
Nếu em cứ nghi ngờ, dằn vặt, tra hỏi thì em sẽ làm anh ấy mệt mỏi, em mệt mỏi, tình cảm giữa hai người sẽ bị hao mòn, sứt mẻ
Chị cần giải pháp trung gian để không đặt gánh nặng lên bất kỳ ai, tạo không khí nhẹ nhàng trong gia đình, giúp mọi người hiểu nhau, vui vẻ với nhau.
Em cũng cần phải xác định cho rõ, trong mối quan hệ tình cảm với em, anh ấy có thay đổi chính bản thân mình hay không?