Menu

Hội LHPN Thị trấn Củ Chi đạt giải nhất hội thi cán bộ Hội giỏi năm 2019. Giải nhì thuộc về Hội LHPN xã Phước Vĩnh An, giải ba là đơn vị Hội LHPN xã Nhuận Đức.

Đã 78 tuổi nhưng ngày nào bà Năm Cang (Đoàn Thị Cang, ở P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM) cũng dậy từ 3g sáng, nhóm lò hấp xôi. Ngày 7/6, tết Đoan Ngọ, bà làm thêm mấy chục bánh ú lá tre.

Ghi nhận từ Hội Phụ nữ các chợ, nhờ các hoạt động hỗ trợ vốn vay, bảo lãnh tín chấp vay vốn ưu đãi cho thương nhân của các cấp Hội mà vấn nạn cho vay nặng lãi, tín dụng đen đã được hạn chế.

Vận động viên thể thao khuyết tật Huỳnh Thị Kim Hoàng, người sở hữu hơn 20 tấm huy chương của quốc gia và khu vực đã gây bất ngờ khi vừa xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo”.

1.500 ổ bánh mì chay và các chai nước mát vừa được trao tay cho công nhân, người già, người lao động nghèo tại số 71 đường Nguyễn Văn Ni, khu phố 2, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi.

Nắm lấy tay chị Hạnh, ông Bảy trìu mến: “Thương và mang ơn con nhiều lắm”. Rồi cụ quay sang chúng tôi nói: “Năm bảy hôm không thấy cô Hạnh ghé cũng trông”.

Thu hút, tập hợp phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội còn khó khăn, "khả năng đến cuối nhiệm kỳ một số cơ sở hội không đạt được tỷ lệ kết nạp hội viên từ 50% trở lên", Chủ tịch Hội LHPN quận Tân Phú, dự báo.

Nhiều năm qua, hình ảnh chị Nguyễn Thị Hương - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp 4 (xã Hiệp Phước, H.Nhà Bè) trong mắt các hội viên phụ nữ luôn là người tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm.
Trang 1 trong 3