Mấy ngày nay, người dân hẻm 1590 Phạm Thế Hiển, khu phố 3, P.6, Q.8, TP.HCM cảm thấy vui mỗi khi đi ngang qua bức tường vừa được “xanh hóa”.
Bị tuyên phạt bảy năm tù với tội danh mua bán ma túy. Nhưng mức án ấy chưa là gì, bởi chị còn nhiều “chiến tích” khiến ai cũng phải kiêng dè.
Nếu được chăm sóc, giáo dục, được tham gia tốt, trẻ sẽ là nguồn lực quan trọng trong tương lai
Mùa xuân mới rộn ràng, rực rỡ cờ hoa về với huyện nông thôn mới Củ Chi. Người dân đón xuân trong tâm thế chủ động phòng, chống dịch COVID-19.
Tín dụng đen hiện đã chuyển sang mô hình “công nghệ”: vay qua app với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhưng “vòng vây” nợ nần siết lại cũng rất nhanh.
Hành trình của những người làm công tác tư vấn cộng đồng đã thổi nguồn năng lượng tích cực vào các gia đình đang lao đao...
Họ không giàu tiền giàu bạc nhưng thừa tấm lòng và còn sức khỏe để nối kết những tấm lòng.
1.000 phần quà Tết ý nghĩa đã được trao đến tay trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên.
Chương trình “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình” của phụ nữ thành phố vừa được khai mạc với nhiều hoạt động vui chơi và chăm lo tết cho phụ nữ.
Ngày 16/1, dự án “Biên cương xanh” của Báo Phụ Nữ TP.HCM tiếp tục đến với vùng biên giới tỉnh Tây Ninh để trao 100 suất học bổng.
Nếu không có sư cô Thích nữ Liễu Ngọc cưu mang thì sư cô Ngọc Ngân và Ngọc Vy cũng không biết số phận mình bây giờ ra sao.
186 vườn hoa, vườn rau dinh dưỡng, mảng xanh hình thành từ những bãi rác và những khu đất trống. 3.100m tường bị bôi bẩn cũng được sơn vẽ, làm đẹp.
Sáu năm qua, nhờ Đề án 404 mà 44.425 trẻ dưới 36 tháng tuổi con công nhân trên khắp miền đất nước được gửi ở các nhóm/lớp đảm bảo chất lượng.
Nhiều ngôi nhà xập xệ, xuống cấp ngay giữa lòng thành phố nay được xây sửa khang trang chờ đón năm mới 2021.
Năm nay là năm đầu tiên gia đình bà Phần và bà Hoa được đón tết trong căn nhà mới khang trang, còn thơm nức mùi sơn.
Bữa cơm ngon không chỉ ngon ở hương vị, đảm bảo sức khỏe mà còn chất chứa tình yêu thương của người nội trợ.
Các hoạt động đậm tình yêu thương phụ nữ và trẻ em đã thu hút nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước chung tay.
Có 29.914 cơ sở Hội có ít nhất một mô hình tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường hoặc mô hình sinh kế thích ứng với biến đổi khí hậu.
"Lắng nghe, chia sẻ, lên tiếng, chung tay, hành động để chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái" - thông điệp của chương trình diễn ra sáng 24/11.
60 phần quà giá trị giúp người dân vùng lũ Quảng Trị khôi phục sản xuất đã được trao tận tay những chị em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Dự án “Bản lề cho em” sẽ tăng cơ hội cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt được tiếp cận toàn diện đối với việc học văn hóa, học nghề...
Bữa cơm cuối tuần của gia đình chị dậy hương thơm không chỉ của món Lẩu bò nhúng cay mà nơi đó còn có gia đình quây quần, đong đầy yêu thương
Đề án "Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu chế xuất, khu công nghiệp giai đoạn 2015 - 2020”
Cách đây sáu năm, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM ra đời, kể từ đó công tác bảo vệ và thực thi quyền trẻ em tại TP.HCM có nhiều chuyển biến.
Mỗi gia đình, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ TP.HCM đều đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt.