Hoàng Gia Pearl dành nhiều ưu đãi đặc biệt tại showroom mới 1158 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

07/01/2021 - 09:59

PNO - Với hơn 10 năm phát triển, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia hiện là đơn vị dẫn đầu về nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam. Hành trình trên một thập niên đó ghi dấu ấn của Nghệ nhân ưu tú Hồ Thanh Tuấn - nhà sáng lập Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia cùng giấc mơ đưa ngọc trai Việt khẳng định vị thế trên thế giới.

Sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy đến chế tác và giới thiệu trang sức ngọc trai trực tiếp đến khách hàng qua hệ thống showroom trải dài khắp cả nước, Hoàng Gia Pearl có đủ tiềm lực để đưa trang sức ngọc trai đến gần hơn với chị em và vươn ra thế giới.

Ngọc trai Hoàng Gia dẫn đầu công nghệ nuôi cấy ngọc trai
Ngọc trai Hoàng Gia dẫn đầu công nghệ nuôi cấy ngọc trai

Ánh xà cừ của ngọc trai rất đặc biệt bởi khi chiêm ngưỡng, mỗi người sẽ cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy rất riêng. Ngọc trai cũng được tin là vật tốt lành, mang may mắn cho chủ nhân.

Ngoài sự sang trọng quý hiếm, khi nhìn vào một viên ngọc trai, bạn sẽ bị cuốn hút vào vẻ ảo diệu của ánh sắc xà cừ. Có người sẽ nhìn thấy những tia nắng tinh khôi đầu tiên trong ngày xuyên qua sắc xanh tươi cành lá. Người sẽ thấy ánh sắc của đêm trăng lóng lánh biển khơi. Cũng có khi, đó là màu của mây trời trong một giấc mơ hoa, hay vẻ lấp lánh ánh vàng hoàng tộc của những vương triều trong quá khứ.

Mỗi viên ngọc chứa đựng câu chuyện của loài trai dưới biển sâu cùng sức sống mãnh liệt, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Để có được một viên ngọc trai tròn không tì vết và có ánh sắc xà cừ đạt chuẩn cần phải trải qua quá trình nuôi cấy, kiểm tra nghiêm ngặt trong ít nhất 5 năm. Đó là cách mà những viên ngọc trai Hoàng Gia Pearl ra đời. Đặt trong những thiết kế thủ công tinh tế và công nghệ chế tác độc quyền, mỗi mẫu trang sức ngọc trai là một tác phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy.

Ngọc Trai Hoàng Gia còn tạo tiếng vang trên thị trường trong nước và quốc tế khi nghiên cứu thành công và sở hữu độc quyền phương pháp nuôi cấy ngọc trai Trống Đồng và ngọc trai hoa văn tự nhiên tiên phong trên thế giới.

Hoàng Gia Pearl còn vinh hạnh được chọn để chế tác quà tặng quốc gia dành cho phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Obama.

Quà tặng phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Obama
Quà tặng phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Obama

Với những bước tiến vượt bậc trong ngành, vào đầu năm 2016, Ngọc Trai Hoàng Gia được trao tặng hai huân chương lao động vì có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và sáng chế ngọc trai.

Năm 2017 nhà sáng lập Hoàng Gia Pearl - ông Hồ Thanh Tuấn được phong tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú cấp quốc gia.

Ngọc Trai Hoàng Gia vừa khai trương showroom mới tại 1158 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Nằm ở vị trí đắc địa gần ngã tư lớn trên con đường Huỳnh Tấn Phát, với lượng dân cư tập trung cao nhất phía Nam thành phố, showroom 1158 Huỳnh Tấn Phát sử dụng không gian nội thất hiện đại, ấm áp và sang trọng, phù hợp với tiêu chuẩn sống và mua sắm của cư dân thành phố hiện đại.

Trải nghiệm và dịch vụ luôn được Hoàng Gia Pearl chú trọng, giúp khách hàng có được những cảm nhận tuyệt vời, trên từng thiết kế thủ công, tỉ mỉ mang tầm thương hiệu của Hoàng Gia Pearl.

Những ưu đãi hấp dẫn chào đón sự ra đời của Hoàng Gia Pearl 1158 Huỳnh Tấn Phát đang diễn ra.

- Ưu đãi 30% toàn bộ sản phẩm.

- Tặng ngay 1 viên ngọc biển cho 100 đơn hàng đầu tiên.

- Tặng thêm 1 voucher mua hàng cho lần kế tiếp cho đơn hàng bất kỳ (số lượng quà tặng có hạn).

Website: www.ngoctraihoanggia.com

Facebook: Ngọc Trai Hoàng Gia

Hotline: 0919 66 22 31 - 0919 66 22 51

Hồng Liên

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI