Gia đình người ta không thích mình…

21/08/2013 - 12:34

PNO - PNO - Tôi 26 tuổi, quê ở miền Trung, anh hơn tôi 6 tuổi, là người miền Bắc. Chúng tôi quen nhau từ thời đại học, đã hơn 4 năm, đang muốn tính chuyện lâu dài.

Gia dinh nguoi ta khong thich minh…

Ban đầu gia đình tôi phản đối, sợ xa xôi, cách trở, lại khác cách sống nhưng sau cũng đồng ý. Thế nhưng, gia đình anh xem bói, thầy bảo không được tuổi, nếu cưới nhau sẽ có một người chết sớm nên không đồng ý chuyện chúng tôi. Chúng tôi không tin vào bói toán nhưng rất khó để thuyết phục gia đình anh.

Mỗi lần tôi gọi điện về nhà, ba má tôi đều hối thúc chuyện lấy chồng, tôi không biết phải nói thế nào. Tôi lại càng buồn hơn khi nghĩ cho dù có cưới nhau được mà gia đình người ta không thích mình thì biết làm sao sống chung dưới một mái nhà? Lại còn xa cách gia đình, sau này cha mẹ ốm đau không có mình bên cạnh...; cứ nghĩ đến những điều đó là tôi chảy nước mắt. Giờ tôi thật sự không biết phải tính thế nào, có nên cùng anh cố gắng thuyết phục gia đình, hay phải chia tay?


ANH TÚ


 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI