PNO - Sinh xong, tôi trở nên lo âu, cáu gắt. Thỉnh thoảng tôi còn nghĩ, do con xuất hiện không đúng lúc nên gia đình túng quẫn.
| Chia sẻ bài viết: |
Phạm Thắng 13-09-2023 12:49:57
Tôi 2 vợ chồng đều đi làm đã xây đc nhà còn nợ khoảng 150triệu mà chuyện tiền bạc còn cãi vã suốt ngày.Vk tôi câu cửa miệng là nghèo, bảo giờ giàu, có 1 đứa con mà khi cãi nhau vk tôi toàn nói biết thế ko đẻ con.
Nguyễn Hải Long 13-09-2023 11:56:33
Good
Huỳnh duyên 13-09-2023 09:41:08
Nhiều người đợi mãi không có con. Bạn có con thì lại oán trách. Thay vì oán trách thì cố gắng làm sẽ tìm thấy lối đi cho riêng mình. Chúc vc bạn luôn hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.
Chi chi 11-09-2023 23:11:44
Ai cũng có cái khó riêng, nên giờ chỉ biết cố gắng hơn thôi. Cố lên bạn nhé
Mr.Không làm vẫn có ăn 11-09-2023 20:36:07
Có làm thì mới có ăn
Bá Nam 11-09-2023 16:07:22
Hiện giờ rất nhiều hoàn cảnh như vậy bạn ạ, khó khăn không lối thoát luôn á, trời còn cho mình không bệnh tật là mừng, ráng nuôi bé khỏe mạnh vài ba tuổi gửi bé đi làm, quan trọng vc yêu thương nhau, sau này dù mệt mỏi đến đâu khi nhìn con hoặc mong đến giờ đón con ra lớp nó chạy ào đến ôm ba mẹ lúc đó em cảm thấy mọi mệt nhọc tan biến, tôi dù đang đi làm, giao hàng xa mấy cũng tranh thủ để đến giờ đi đón con để được gặp nó và nó ríu rít kể chuyện cho ba nghe, là thấy mọi mệt mỏi tan biến hết.
Bác sĩ Đinh hùng Vĩ 11-09-2023 13:02:45
Cố gắng lên em mọi chuyện khó khăn rồi cũng sẽ qua thôi. Sống thiện lành rồi phúc sẽ tới. Bạn có số điện thoại không tôi muốn liên lạc hỗ trợ 2 mẹ con 1 chút để động viên.
Trần Thịnh 11-09-2023 12:48:00
Đừng suy nghĩ nhiều quá em. Nếu lý thuyết cứ cố gắng sẽ đạt được thì đâu còn là cuộc sống. Anh thấy dù vất vả kinh tế nhưng vợ chồng em đồng lòng & yêu thương nhau. Điều đó tiền bạc ko mua đc đâu. Chúc vợ chồng em sớm cân bằng được cuộc sống.
Thuận 11-09-2023 06:33:26
Như vậy mà đã nói khổ bế tắt và bế tắt chỗ nào đừng nhìn lên nữa mà hãy nhìn xuống đi rồi biết
Nguyễn đình hải 11-09-2023 01:20:30
Khó khăn rồi sẽ qua.tụi em còn trẻ còn cơ hội học tiếp nên học ngắn hạn trung cấp vừa học vừa lảm thôi.chúc tụi em mọi điều may mắn
Haile 10-09-2023 20:51:50
Đừng oán trách số phận, do ngu dốt không biết phòng tránh thai, nếu đã biết suy nghĩ lâu dài động viên vk đi học mà ko nghĩ tới việc kế hoạch sinh con.
Minh Dũng 10-09-2023 20:08:14
Gia cảnh của bạn tuy có phần khó khăn, hai bạn hãy cố gắng rồi việc gì cũng sẽ qua và cuộc sống sẽ trở lại bình thường. Cuộc sống bạn phải biết hài lòng với với số phận, còn biết bao gia đình còn khó khăn gấp bội phần bạn người ta cũng đang cố vượt qua kể cả gia đình tôi cũng chưa chắc gì hơn bạn hãy cố lên bạn nhé!
Mèo mẹ 10-09-2023 19:25:08
Cố gắng lên bạn mình khó khăn nhưng nhiều hoàn cảnh còn khó khăn hơn nữa đó !
Myhanh 10-09-2023 19:09:09
Cho biết địa chỉ hoặc số điện thoại của hoàn cảnh này, xin cảm on
Trần Khương 10-09-2023 17:47:22
Cuộc đời chẳng bao giờ chiều lòng người, em đang có một người chồng tốt. Hãy biết trân quý và nâng đỡ nhau vượt qua khó khăn. Trời không phụ lòng người đâu em, hãy cố gắng lên. Khi khó khăn thì phải tận dụng mọi cơ hội và mối quan hệ, hãy nhờ họ giúp đỡ tìm việc. Học đại học là tốt, nhưng không phải cứ học đại học mới có việc và sự nghiệp em ạ. Cơ hội quanh ta nhiều lắm, hãy sống có niềm tin đừng bi quan. Con cái là hạnh phúc và niềm vui. Hãy nhìn con lớn lên mỗi ngày để mà phấn đấu nhé
Cái khổ của một cô vợ sống tối giản vớ phải ông chồng thích tha đồ cũ về chất đống, ai hiểu thấu?
Từ nước ngoài trở về, nhìn ngôi nhà của mình, vợ chồng tôi không khỏi bàng hoàng.
Lao động nội trợ có giá trị ngang bằng với lao động có thu nhập. Người chồng không có quyền gây sức ép hay thao túng người vợ nội trợ.
Chú nói đã thương người phụ nữ khác, muốn cùng cô ta xây hạnh phúc mới. Mặc tiếng gào khóc của vợ con, chú quyết dứt áo ra đi.
Tôi chưa từng tò mò về quá khứ của anh, có lẽ vì thế mà tôi khá chới với trước những lời bóc phốt kia của vợ cũ...
Người nắm được kiến thức tài chính sẽ ít bị lệ thuộc và dễ bảo vệ quyền lợi của mình hơn.
Nếu đàn ông có thể chọn men say để lãng quên thì đàn bà lại chọn tình thương để vượt qua nỗi buồn.
Thỉnh thoảng mình cũng nên bớt nhìn giá cả, thả lỏng đầu óc cho tinh thần thư thái, đón nhận những món quà đắt giá con gái mua tặng...
Mỗi người đều có quyền với tiền mình làm ra, có quyền định đoạt và chi tiêu hợp lý; khi giao tiền về một mối thì quyền đó cũng không giảm đi.
Tuổi 50 mở ra một giai đoạn sống nhiều trăn trở, nơi người phụ nữ vừa làm con, làm mẹ, vừa học cách đối diện với sự mong manh của chính mình.
Cứ tưởng khi tôi đưa tiền về, vợ sẽ bớt khó chịu nhưng vợ không vui, hối thúc chồng đi tìm công việc khác để đi làm hành chính.
Một chút ánh sáng, một chút ấm áp… để biết rằng cuộc sống vẫn còn niềm vui.
Để giữ lại chút tự chủ của người đàn ông, tôi phải nhận việc làm thêm ngoài giờ, cày thêm vào buổi tối...
Chồng nộp lương cho vợ và được phát 500.000 đồng/tuần. Tuy nhiên, sự 'khống chế' đó đã đổi lại bằng căn nhà phố sau nhiều năm vợ chồng ở nhà thuê...
Ra riêng, tôi mừng thoát cảnh làm dâu. Nào ngờ, cuộc sống tự do bỗng chốc thành địa ngục khi tôi bị mẹ chồng xét nét và kiểm soát từng góc nhà.
Tôi nghĩ, để có nền tảng gia đình bền chặt, vợ chồng gắn kết, tiền nên về 1 mối với mục tiêu dành cho chi tiêu gia đình, lo cho con...
Việc tình dục được mang ra làm quà để giảng hòa cho hục hặc không hiếm hoi gì, nếu không nói đây là một chức năng kiểu 'giá trị gia tăng'.
Sau vài năm hôn nhân, Loan rã rời vì mọi chi tiêu trong gia đình đều nằm trong sự kiểm soát chặt chẽ của mẹ chồng.