PNO - Khi những hình ảnh từ khu du lịch Quỷ Núi (huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) được chia sẻ trên mạng, tôi xem mà giật mình. Họ đang làm gì Đà Lạt vậy?
Chia sẻ bài viết: |
lê thị phương 13-09-2020 10:46:24
rất đúng !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Đà Lạt đang đẹp mà tự nhiên có cái công trình quá quái quỷ
nguyenhuong 10-08-2020 11:55:54
Tôi sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, cả thời tuổi thơ cho đến khi trưởng thành ở đó, xuất thân từ một gia đình lao động nên tất nhiên những vùng lân cận như Lạc Dương, Đơn Dương.. tôi đã đi qua, và tôi chưa từng nghe ma rừng hay quỷ núi gì cả. Giờ đã xa, xa lắm muốn quay về thăm lại đồi thông, thác nước, tìm một cơn gió lạnh, một lần mưa dai dẵng ba ngày chưa tạnh.., ai đó đã đánh mất hình ảnh đẹp của tôi, như môt lời khẩn cầu xin trả lại cho tôi.
Lê Minh Sơn 03-08-2020 17:41:16
Nếu bạn nói về Đà Lạt mộng mơ thì cái công trình này nó đang nằm mãi ở huyện Lạc Dương, cách trung tâm ĐL tận 20km. Vậy thì cớ sao bạn lên đây than vắn thở dài???
Bạn đọc 14-07-2020 10:39:23
Kiểu kiếm tiền "chộp, giật" không có tầm.
Vu hoa 12-07-2020 12:08:08
Đua đòi thiếu suy nghĩ
Nam diễn viên gạo cội, đạo diễn huyền thoại của Hollywood, chủ nhân giải Oscar Robert Redford, đã qua đời ở tuổi 89.
Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, rất hiếm tên tuổi nổi bật xuất hiện từ văn học mạng.
Tác phẩm mang tên Vươn mình của tác giả Nguyễn Tiến Anh Tuấn đoạt giải nhất cuộc thi ảnh TPHCM Sắc màu mới do Báo Pháp luật TPHCM tổ chức.
Hồ Minh Châu giới thiệu sách Thần dược của Kay đến từ tác giả Adam Kay, do nhà xuất bản Kim Đồng phát hành.
Hình ảnh cầu ngói Thanh Toàn nổi tiếng đã đi vào thơ ca, hò vè xứ Huế cách đây gần 2,5 thế kỷ.
Một vũ công ba lê có đầu là tách cappuccino, cá mập đi giày Nike xanh... những hình ảnh kỳ quái do AI tạo ra đang phủ sóng TikTok, YouTube.
"Và khi tro bụi", "Mưa ở kiếp sau" và "Đốt cỏ ngày đồng" - 3 tác phẩm đặc sắc của nhà văn Đoàn Minh Phượng vừa được Tao Đàn cho tái bản.
Tấn Đạt và Ngọc Như dừng chân, lộ diện "top 5" Chuông vàng vọng cổ 2025.
Ca sĩ Đức Phúc đại diện Việt Nam tham gia Intervision 2025, chuẩn bị quà tặng các thí sinh quốc tế cùng dự thi.
Ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc từng rực rỡ với những bom tấn khuấy đảo toàn cầu đang đối diện một giai đoạn khó khăn hiếm thấy.
Sân khấu Miss Grand Vietnam 2025 vừa khiến khán giả dậy sóng với loạt trang phục dân tộc được giới thiệu.
Show trải nghiệm đêm “Lửa Xô viết” được tái hiện lịch sử bằng ánh sáng và nghệ thuật 3D mapping dự kiến sẽ phục vụ du khách tối thứ 7 hàng tuần.
Thế nào là một tác phẩm thử nghiệm đúng nghĩa? Có phải vở diễn càng khó hiểu thì tính thử nghiệm càng cao?
Văn hóa thờ cúng, hình tượng vị thần linh thiêng thành niềm cảm hứng cho các thiết kế trên sân khấu cuộc thi Miss Grand Việt Nam khiến khán giả thấy "cấn".
Sau 2 năm, nữ họa sĩ Uyên Mai từ Tây Nguyên đã trở lại TPHCM với triển lãm cá nhân thứ hai mang tên Những vì sao trong đêm.
Ngày 12/9, NXB Kim Đồng phát hành tập truyện "Cô bé Dorami". Đây là một trong những ấn bản kỷ niệm 50 năm ngày phát hành bộ truyện tranh "Doraemon".
Sau hơn 10 năm hoạt động, nhà sách Cá Chép (223 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Cầu Ông Lãnh, TPHCM) sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 24/9.
Thí sinh Nguyễn Đình Minh Nhật (TPHCM) giới thiệu sách Bách khoa tri thức bằng hình.