Đình chỉ công tác 2 phó GĐ sở choảng nhau trong quán karaoke

25/08/2014 - 15:59

PNO - Ngày 25/8, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Bình Phước đã họp, nhất trí đình chỉ công tác 30 ngày đối với hai phó giám đốc Sở Nội vụ và Sở Ngoại vụ là Phạm Thành Chung (SN 1960) và Bùi Quốc Khánh (SN 1974) vì có...

edf40wrjww2tblPage:Content

Theo ông Nguyễn Văn Thành, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước, trong cuộc họp, hai vị phó giám đốc sở đã có bản tường trình về nội dung sự việc. Tuy nhiên, ông Nguyễn Tấn Hưng - Bí thư Tỉnh ủy đã bác bản tường trình này vì cho rằng không phản ánh đúng bản chất sự việc.

Ngoài ra, Tỉnh ủy cũng yêu cầu chuyển vụ việc về Đảng bộ cấp cơ sở là Sở Nội vụ và Sở Ngoại vụ tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân, diễn biến vụ việc đồng thời đưa ra hình thức xử lý kỷ luật để Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy xem xét xử lý nghiêm nhằm làm trong sạch hàng ngũ đảng viên và cán bộ công chức.

Theo ông Thành, khi có kết luận cuối cùng về vụ việc và hình thức xử lý cụ thể, UBND tỉnh sẽ tổ chức họp báo để thông tin rộng rãi.

Cũng liên quan đến vụ việc, Bộ Nội vụ đã có ý kiến, yêu cầu Tỉnh ủy Bình Phước xử lý nghiêm. Khi có kết luận cuối cùng về vụ việc và hình thức xử lý cụ thể, Sở Nội vụ tỉnh phải báo cáo lên Bộ Nội vụ.

Khoảng 14g ngày 12/8, sau buổi tổng kết khóa học dành cho chuyên viên chính, 2 vị phó giám đốc này đi tiếp khách tại nhà hàng karaoke Bóng Trăng trên đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Trong buổi nhậu, hai người có lời qua tiếng lại và xô xát. Hậu quả, ông Chung bị ông Khánh hắt bia vào mắt và dùng ly bia đánh chảy máu đầu.

Anh Nguyên

 
TIN MỚI