Diễn viên John Cena biến hơn 650 điều ước thành hiện thực

16/10/2022 - 05:33

PNO - Gặp gỡ John Cena là ước mơ của rất nhiều em nhỏ. Đến nay, Make-A-Wish đã nhận hơn 650 điều ước được gặp John Cena.

 

Diễn viên John Cena đã biến ước mơ của hơn 650 đứa trẻ thành hiện thực - ẢNH: GNN
Diễn viên John Cena đã biến ước mơ của hơn 650 đứa trẻ thành hiện thực - Ảnh: GNN

Diễn viên người Mỹ kiêm siêu sao WWE (đấu vật giải trí thế giới) John Cena đã lập kỷ lục mới về số điều ước anh thực hiện được cho các em nhỏ thông qua quỹ Make-A-Wish - một tổ chức giúp thực hiện mong muốn của những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

John Cena là một người nổi tiếng được rất nhiều trẻ nhỏ yêu mến. Vì thế, gặp gỡ John Cena là ước mơ của rất nhiều em. Đến nay, Make-A-Wish đã nhận hơn 650 điều ước được gặp John Cena. 

Thông qua Make-A-Wish, John Cena đã trở thành người thực hiện nhiều điều ước nhất cho trẻ nhỏ. “Nếu một em nhỏ cần sự có mặt của tôi, bất kể đang làm gì, tôi cũng sẽ cố gắng gạt qua để biến ước mơ của các em thành hiện thực. Đối với tôi, đây là điều tuyệt vời nhất” - Cena từng nói trong một cuộc phỏng vấn vào dịp anh thực hiện được điều ước thứ 500.

Cena bắt đầu sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp vào năm 1999 và trở thành một trong những vận động viên được yêu thích nhất mọi thời đại. Anh từng 16 lần vô địch thế giới WWE và là một trong những nhân vật được khán giả yêu thích, là gương mặt đại diện cho chiến dịch chống bắt nạt “Hãy trở thành ngôi sao” của WWE. 

Cena thực hiện điều ước đầu tiên của Make-A-Wish vào năm 2002. Năm 2012, Cena đã trao điều ước thứ 1.000 của Make-A-Wish cho một người hâm mộ tên là Cardon. Với điều ước gặp gỡ John Cena, các em nhỏ sẽ được chụp ảnh và đi chơi cùng thần tượng của mình. 

Tú Quyên

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEtulieuvi /strCate=tulieu
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthegioivi /strCate=thegioi