Cựu Hoa hậu Mỹ qua đời ở tuổi 30

31/01/2022 - 10:48

PNO - Cheslie Kryst, cựu hoa hậu Mỹ năm 2019 và là biên tập viên kênh truyền hình giải trí “Extra”, vừa qua đời ở tuổi 30 do tự tử.

Hãng tin NBC News dẫn thông cáo báo chí của Sở cảnh sát thành phố New York cho biết, thi thể của một phụ nữ vừa được phát hiện ở khu vực Manhattan gần quảng trường Thời đại vào lúc sáng sớm ngày 31/1.

Hoa hậu Cheslie Kryst qua đời ở tuổi 30 - Ảnh: Cindy Marinaa
Hoa hậu Cheslie Kryst qua đời ở tuổi 30 - Ảnh: Cindy Marinaa

Danh tính của nạn nhân được xác định là Cheslie Kryst - cựu hoa hậu Mỹ năm 2019. Biên bản khám nghiệm hiện trường cho thấy, cô Kryst rơi từ một căn hộ cao tầng “với nhiều dấu hiệu của một vụ tự tử”; tuy nhiên, nguyên nhân của vụ tự tử vẫn chưa được làm rõ.

Cheslie Kryst sinh năm 1991 ở Michigan. Cô đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2019 và lọt vào top 10 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức sau đó.

Không chỉ xinh đẹp, Kryst còn là một người đẹp đa tài khi thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô có bằng cử nhân Luật tại Đại học Nam Carolina và thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Wake Forest (Mỹ).

Cheslie Kryst là một luật sư chuyên hỗ trợ miễn phí cho các tù nhân đòi lại công lý sau những bản án oan sai, đồng thời là người dẫn chương trình cho một kênh truyền hình phổ biến của Mỹ.

Trả lời phỏng vấn báo chí ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp Mỹ vào năm 2019, Kryst cho biết lý do tham gia cuộc thi sắc đẹp là “để có cơ hội nêu lên các vấn đề xã hội một cách rộng rãi và yêu cầu các bên liên quan phải giải quyết chúng”.

ô Cheslie Kryst là cựu Hoa hậu Mỹ năm 2019 - Ảnh: Bruce Bennett/Getty Images file
Cô Cheslie Kryst đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2019 - Ảnh: Bruce Bennett/Getty Images

Nguyễn Thuận

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI