Chưa xác định thông tin cha dượng đánh thiếu nữ 16 tuổi nhập viện bị bệnh tâm thần

19/04/2022 - 16:16

PNO - Chủ tịch UBND xã Châu Thới cho rằng chưa xác định được thông tin cha dượng đánh thiếu nữ 16 tuổi bị bệnh tâm thần.

Liên quan đến thông tin cha dượng đánh thiếu nữ 16 tuổi nhập viện, chiều 19/4, Chủ tịch UBND xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) Phạm Văn Lắm cho biết, hiện cháu H. đã khỏe và đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Nói về thông tin cho rằng ông B. (cha dượng cháu H.) có dấu hiệu bệnh tâm thần, ông Lắm cho biết: “Thông tin này chưa xác định được do đang giao cho công an xử lý. Hằng ngày ông B. vẫn hoạt động bình và có đi làm thuê”.

Cũng theo ông Lắm, cha ruột của bé gái H. đã mất. Ông B. về sống với gia đình khoảng 2 năm nay và mẹ của bé H. cũng thuộc hộ nghèo.

Con đường dẫn vào nhà thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh nhập viện.
Vụ việc thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh nhập viện xảy ra tại ấp Công Điền, xã Châu Thới

Như đã đưa tin, ngày 18/4, UBND xã Châu Thới thông tin, cơ quan công an đang điều tra vụ cha dượng đánh thiếu nữ 16 tuổi nhập viện.

Thông tin ban đầu, vào chiều 15/4, giữa em D.T.N.H. (16 tuổi) và ông N.C.B. (cha dượng của em H.) có xích mích với nhau.

Trong lúc cự cãi, ông B. có dùng ống tuýp sắt (dài khoảng 30cm) đánh vào người cháu H., khiến cháu bất tỉnh.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cháu H. được người nhà đưa đi cấp cứu; còn ông B. bỏ trốn khỏi địa phương.

 

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, cháu H. nhập viện trong tình trạng có vết thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn. 

An Khương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI