Chưa kết hôn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chấm vợ chồng hát

24/09/2014 - 02:23

PNO - Tuy chưa hề kết hôn, nhưng cặp tình nhân Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn được chọn làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế về ca hát dành cho vợ chồng - chỗ ngồi vốn dành cho các cặp vợ chồng của showbiz.

edf40wrjww2tblPage:Content

​​Chua ket hon, Dong Nhi - Ong Cao Thang van cham vo chong hatVì đây là chương trình dành cho vợ chồng nên tiêu chí về giám khảo cũng khác biệt. Với tiêu chí “hát hay, bè giỏi” nói về sự đồng điệu trong cuộc sống, các giám khảo đó là cặp Cẩm Vân - Khắc Triệu, Cẩm Ly - Minh Vy. Vì vậy, BTC mới đây gây ngạc nhiên khi công bố Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp giám khảo thứ ba của chương trình.

Theo lý giải của BTC, sau 5 năm gắn kết, hai ca sĩ trẻ này tuy chưa kết hôn nhưng về sự tâm đầu ý hợp thì không có gì bàn cãi. Không chỉ hỗ trợ nhau trên con đường âm nhạc, cả hai đều là chỗ dựa tinh thần của nhau, chưa một lần cho thấy những rạn vỡ của mình.

Lúc nào cũng có nhau, mà theo chia sẻ của người trong cuộc thì với Ông Cao Thắng, Đông Nhi thông minh, hiểu biết, điềm đạm, dịu dàng, nữ tính còn với Đông Nhi, Ông Cao Thắng là chàng “công tử” bảnh trai, thân thiện, hiền lành. “Anh thường cho Đông Nhi nhiều lời khuyên bổ ích những lúc khó khăn”, Đông Nhi chia sẻ.

Cũng theo BTC, việc là bạn, là đồng nghiệp, là tình nhân sau bao nhiêu năm trong môi trường showbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là điều hiếm thấy, cho thấy một tình yêu thuỷ chung đáng ngưỡng mộ trong giới trẻ.

Ngoài ra, xét ở khía cạnh chuyên môn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng là những ca sĩ nghiêm túc, chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc. Với tất cả những điều đó, cả hai xứng đáng ngồi ghế nóng Vợ chồng mình hát.

Ba cặp giám khảo cố định này sẽ chọn ra cặp vợ chồng đi tiếp dựa trên tiêu chí “hát hay, bè tốt”. MC Quỳnh Hương và nam ca sĩ Kyo York là người dẫn dắt chương trình. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 vào thứ năm hàng tuần trên HTV9, kể từ ngày 9/10/2014. 

VÕ HÀ

 
TIN MỚI